Chàng thợ mộc U50 chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp

Gặp người phụ nữ ưng ý, chàng thợ mộc tìm vội nút bấm ghép đôi khiến MC Quyền Linh phấn khích ủng hộ.

Cao Văn Bình (47 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) là một thợ mộc kiêm thợ sửa đồng hồ. Anh đến chương trình Bạn muốn hẹn hò với hi vọng tìm được một nửa của mình.

Khi được hỏi về tình trường, Văn Bình chia sẻ: “Cách đây 16 năm có quen một mối tình đầu, từ đó đến giờ cảm thấy chưa thành đạt nên không quen ai nữa. Chưa có người phụ nữ nào làm tim mình rung động và cũng chưa làm rung động được ai”.

Chia sẻ này của anh chàng khiến MC Ngọc Lan quan ngại thay cho nhà gái. Bà mai “nửa đùa nửa thật” hỏi Văn Bình về việc có dành cảm xúc cho các chàng trai hay không.

Văn Bình không ngần ngại nói: “Cũng có nhiều em trai tán mình mà mình sợ lắm. Mình cũng từng nhiều lần thử nắm tay phụ nữ, cảm giác lạ lạ, cảm xúc hơn nhiều”. Chàng trai cũng thật thà khẳng định bản thân vẫn cường tráng, “bộ máy” vẫn hoạt động tốt khiến cả trường quay bật cười.

16 năm trống vắng tình yêu, Văn Bình cho thấy sự bối rối khi nói ra mẫu hình người phụ nữ lý tưởng: "ngang 1,6m" khiến Quyền Linh hài hước trêu “tưởng đi mua đất”. Tuy vậy, sau khi bình tĩnh hơn, anh nêu quan điểm: “Mình không cần gì hết miễn đừng lăng nhăng ở ngoài là được”.

Anh Văn Bình và chị Trần Yến tại chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Anh Văn Bình và chị Trần Yến tại chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Người phụ nữ được mai mối với Văn Bình là Trần Thị Yến (43 tuổi, Đồng Nai).

Chị Yến là mẹ đơn thân, có vẻ ngoài xinh đẹp. Chia sẻ về hành trình làm mẹ đơn thân vất vả, chị nói: “Em là mẹ đơn thân, hiện ở với con trai 10 tuổi. Xưa giờ em chưa kết hôn, quen người cũ rồi có con, anh ta về nước và bỏ lại hai mẹ con em ở đây, mất liên lạc cũng được 6 năm rồi”.

Cảm thông trước tình cảnh của hai mẹ con, Văn Bình khẳng định: “Xã hội mình còn thương, huống gì là người phụ nữ mình thương có con mà mình không thương được, phải thương giống nhau hết” khiến đàng gái cũng ấm lòng.

Đến với Bạn muốn hẹn hò, Trần Yến mong muốn tìm được người chồng có trách nhiệm, có đạo đức, có tâm để suy xét về mọi vấn đề trong cuộc sống. “Đàn ông thì hút thuốc hay rượu bia một chút vẫn chấp nhận được”, mẹ đơn thân nói.

Sau khi mở rào, Văn Bình nhanh chóng thể hiện sự hài lòng với người phụ nữ đối diện: “Lần đầu tiên gặp mặt, anh thấy em tuyệt vời như hoa. Phụ nữ mà có nụ cười trên môi là anh thích”.

Văn Bình cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm hôn nhân: “Đời sống vợ chồng thuận thảo hay không cũng do tâm của mình. Khi nóng giận biết nhường nhịn nhau một tí. Anh không gia trưởng, anh lấy vợ anh sẽ hướng về vợ. Việc quà cáp báo hiếu cha mẹ thì thuận vợ thuận chồng gửi cho ba mẹ chứ anh không lén lút cho riêng, có điều này vợ chồng mới hạnh phúc được”.

Đàng trai cũng không ngần ngại thừa nhận cuộc sống gia đình có phần khó khăn vất vả, dù vậy anh vẫn khẳng định bản thân có nghề và có thể dùng sức lao động chân chính để tạo dựng hạnh phúc.

Cả hai nhảy cùng nhau vài nhịp khiêu vũ.

Cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói của nhà trai, Trần Yến thẳng thắn: “Anh nghèo mà tâm anh giàu thì đâu có sao”. Câu trả lời của Yến khiến cả Quyền Linh và Ngọc Lan đều tâm đắc và cho rằng đôi bạn này sinh ra là dành cho nhau.

Tiếp đó, được Quyền Linh và Ngọc Lan đốc thúc, cả hai mạnh dạn tiến tới nắm tay nhau. Văn Bình không quên nhắn nhủ: “Chúng ta đến với nhau mãi mãi như vầy thì hạnh phúc biết bao. Hôm qua anh làm ở Đà Lạt, anh phải tức tốc chạy về đây để tham gia chương trình vì muốn tìm được người bạn đời”. Cả hai còn nhảy cùng nhau vài nhịp khiêu vũ khiến cả trường quay phấn khích.

Giây phút đưa ra quyết định, Văn Bình hỏi: “Nút bấm ở đâu” và vội vàng thể hiện sự quyết liệt với lựa chọn của mình mà không cần 3 tiếng đếm quen thuộc từ MC Ngọc Lan khiến nữ chính cười thẹn thùng bấm nút đáp lại.

Trái tim sáng đèn từ hai phía là bước đầu cho sự kết tinh cho một tình yêu đẹp sắp đâm chồi, hi vọng sẽ sớm nhận được tin báo hỷ của cặp đôi.

Vũ Lụa

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ban-muon-hen-ho-tap-848-chang-tho-moc-u50-chinh-phuc-me-don-than-xinh-dep-2082627.html