Chàng sinh viên 20 tuổi yêu màu chóe

Độc giả Nguyễn Phúc Vinh là chàng trai có tình cảm đặc biệt với những tông màu nổi bật như: đỏ tươi, vàng rực và xanh biếc.

Độc giả Phúc Vinh, 20 tuổi

Chàng sinh viên 20 tuổi Nguyễn Phúc Vinh có sở thích đọc sách, chụp ảnh và đi du lịch đó đây. Thời trang không phải là niềm đam mê lớn nhất của cậu nhưng nó chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống.

Đối với Nguyễn Phúc Vinh thời trang không nằm ở khía cạnh lĩnh vực nghệ thuật, phạm trù sáng tạo mà nó đơn thuần là công cụ phục vụ cho đời sống của mỗi người. Trong đó quần jeans, áo thun và boot cổ thấp là những món thời trang được Phúc Vinh yêu thích nhất.

Đặc biệt hơn cả chàng sinh viên trẻ tuổi này còn dành nhiều tình cảm cho những mẫu áo thun có tông màu rực rỡ như: đỏ tươi, vàng rực và xanh biếc… Những gam màu với ưu điểm về việc kích thích thị giác và giúp chủ nhân trở nên nổi bật trong đám đông.

Một điều thú vị nữa về Nguyễn Phúc Vinh là dù rất thích màu nổi nhưng anh chàng này lại chia sẻ rằng mình không có chút tình cảm gì với phong cách unisex – một trong những phong cách được hầu hết các chàng trai trẻ yêu thích.

Độc giả Nguyễn Phúc Vinh 20 tuổi

Những chiếc áo thun trên tông màu rực rỡ luôn được Phúc Vinh yêu thích

Phúc Vinh với cách mix trang phục mang lại nét trẻ trung và sống động mỗi khi đến trường

Bên cạnh gam màu đỏ tươi như hoa mào gà, sắc vàng rực của cúc đại đóa cũng được Phúc Vinh chọn lựa cho trang phục của mình

Dù rằng yêu thích những tông màu nổi bật nhưng Phúc Vinh lại chia sẻ mình hiếm khi để ý đến phong cách thời trang unisex!

Phúc Vinh sở hữu đôi chân thẳng nên anh rất thích chọn mặc các mẫu quần ống côn

Phong cách năng động với sơ mi và shorts, giày lười cho các buổi vui chơi cùng bạn bè

Là chàng trai không quá cầu kỳ trong cách chọn lựa trang phục nhưng Phúc Vinh luôn có bí quyết riêng để mix các món thời trang một cách hài hòa và hợp lý

Nét điệu đà nơi cổ chân là điểm nhấn cá tính của chàng trai trẻ