Chàng sẽ nói gì về bạn với các 'chiến hữu'?

Có bao giờ bạn tò mò xem chàng sẽ nói gì về bạn với các ''chiến hữu'' không? Dưới đây là một số phương án về những tâm sự của chàng.

Đàn ông yêu bằng mắt, vì vậy tâm sự của chàng về bạn với các ''chiến hữu'' chính là vẻ xinh xắn, quyến rũ của bạn.

Chàng không tiếc lời khen ngợi vóc dáng của bạn chuẩn như thế nào, nụ cười bạn đáng yêu ra sao...

Một số chàng trai rất kín đáo về đời sống riêng tư nhưng một số khác lại không ngại ngần tâm sự với bạn bè các bước tiến triển của chuyện tình.

Chàng sẽ kể về những điều chàng đã làm với bạn, tất nhiên là không đến mức kể chi tiết. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi bạn bè của anh ấy nhìn bạn với nụ cười nham hiểm kiểu “biết rồi nha!”.

Nếu nửa kia vẫn chưa được hôn bạn, anh ấy sẽ kể với các chiến hữu về niềm mong mỏi được làm chuyện đó.

Và với tất cả niềm hứng khởi, chàng không thể giữ chúng mãi trong lòng, tất nhiên chàng không thể nói toẹt cho bạn biết vì sẽ không còn tính hồi hộp, ngạc nhiên vì vậy đối tượng chia sẻ chỉ có thể là những người bạn thân.

Các cô gái quá phức tạp, cánh mày râu dù tinh tế đến đâu cũng không thể hiểu hết trái tim họ. Vì vậy các chàng thường tụ tập lại kể lể về những điều thất thường, khó hiểu ở người yêu và truyền cho nhau “bí kíp” nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Chàng cũng sẵn sàng tâm sự về thói xấu của bạn với các ''chiến hữu'' để cầu cứu một giải pháp chăng?

Thế này còn tốt hơn là giữ trong lòng nỗi bực dọc bị dồn nén lâu ngày.

Nếu thật lòng yêu bạn, chắc chắn anh ấy rất tự hào về bạn. Ngồi với hội chiến hữu chàng sẽ hăng hái kể lại quá trình cưa cẩm bạn từ lúc làm quen cho đến khi bạn đồng ý làm người yêu.

Nếu may mắn được nghe lỏm câu chuyện đấy, bạn sẽ rất hạnh phúc bởi biết được người ấy miêu tả bạn thế nào, biết những điều anh ấy trân trọng và ghi nhớ.

Khi đã mắc vào lưới tình, thật khó để nghĩ về một ai khác bởi hình ảnh người yêu cứ choáng ngợp tâm trí bạn, mọi lúc mọi nơi. Vì thế, chắc hẳn khi đang nói chuyện với bạn bè, những hình ảnh của bạn vẫn khiến anh ấy vô cùng nhớ nhung.

Mộc Trà (theo Allwomenstalk)