Chàng nhiếp ảnh gia tí hon của dì

TPO – Bất cứ ai gặp cũng khen bé Bi có nụ cười rất tươi, tương lai sẽ là một hot boy. Mọi người còn gọi Bi là “hot boy phố Ninh” đấy nhé!

Ngày 8 – 3 tới là bé Bi sẽ tròn một tuổi, dì đi học xa nên không về dự sinh nhật cháu được. Nhưng được ngắm những bức ảnh đáng yêu thế này của Bi dì vui lắm. Yêu nụ cười này lắm!

Bé Bi tên thật là Đinh Duy Khánh, hình như Bi biết mình nó nụ cười rất đẹp thì phải nên lúc nào bé cũng cười toe toét. Cả lúc ngủ bé cũng cười nữa đó nhé! Nụ cười của Bi có thể làm bố mẹ hết giận nhau, bà khỏi ốm.

Bé Bi rất thích nghịch máy ảnh nhé, bé cầm máy ảnh giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ấy. Không chỉ vậy đâu nhé, bé cũng rất có tướng để làm một người mẫu ảnh đấy chứ.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của bé Bi nhé.

“Dì yêu cu Bi lắm nhé, hay ăn chóng lớn để sau này trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp con nhé!”

Chia sẻ khoảnh khắc yêu thương

Bạn có thể gửi: Ảnh cưới, ảnh gia đình, bé yêu, cảnh đẹp và những giây phút khó quên bên bạn bè… Cùng chia sẻ với hàng triệu triệu bạn đọc của Báo Tiền Phong Online.

Khi gửi bộ ảnh (từ 5 đến 20 ảnh), các bạn đừng quên giới thiệu về bản thân hoặc nhân vật có trong ảnh (tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích). Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về tòa soạn.
Ảnh gửi về: khoanhkhac2011@gmail.com