Chàng kiến trúc sư bị từ chối phũ: 'Em cảm thấy không hợp'

Tham gia hẹn hò, anh chàng hiền lành bị 'từ chối phũ' khiến ai cũng tiếc nuối.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Như Ngọc (33 tuổi, Đắk Lắk) – nhân viên marketing công ty dược phẩm và Văn Hùng (39 tuổi, Nam Định) – kiến trúc sư.

Như Ngọc thuộc tuýp phụ nữ suy nghĩ thực tế, biết lắng nghe, kiên nhẫn nhưng hơi nghiêm khắc.

Đàng gái chưa có mối tình sâu đậm nào, chỉ là những mối tình kiểu “thanh xuân vườn trường” hay “tình công sở vui vui”.

Văn Hùng có điểm mạnh thật thà, chịu khó, có trách nhiệm; điểm yếu “não cá vàng”, nấu ăn dở.

Đàng trai trải qua hai mối tình, mối tình thứ hai sâu đậm kéo dài 6-7 năm với bạn gái học y khoa quê Tây Ninh. Sau khi bạn gái ra trường, cô quyết định về quê làm việc thì cả hai xảy ra mâu thuẫn về nơi ở nên “đường ai nấy đi”.

Tham gia chương trình, Văn Hùng mong muốn tìm bạn gái hiền lành, chân thành, biết nấu ăn. Như Ngọc yêu cầu bạn trai cao 1m7, có tri thức, có kinh tế, điềm đạm, không đòi hỏi đẹp trai nhưng phải săn chắc và không bụng bia. Ngoài ra cô không thích bạn trai hút thuốc, lười vận động, không quá cầu toàn.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi khiến khán giả phấn khích khi tặng đối phương cuốn sách mình yêu thích.

Cùng trò chuyện, cô nàng cá tính cho biết, cô sẽ để người giỏi việc quản lý tài chính giữ tiền trong nhà với điều kiện người kia phải chứng minh được điều đó. Đáp lại, chàng kiến trúc sư thật thà: “Anh quản lý tài chính dở lắm” khiến ông mối hài hước nhận luôn việc quản lý giúp cả hai.

Sau khi nắm tay và hứa hẹn về tương lai xa, đàng gái đã từ chối bấm nút với lý do không hợp về khía cạnh cảm xúc và tính cách khiến đàng trai ngậm ngùi tiếc nuối.

T.V

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/chang-kien-truc-su-bi-tu-choi-phu-em-cam-thay-khong-hop-a662616.html