Chàng cầu thủ tóc bạch kim Văn Toàn đích thị là một fan 'cứng' của Apple

Chàng cầu thủ đang chơi bóng trong màu áo của Hoàng Anh Gia Lai và Olympic Việt Nam sở hữu kha khá các món đồ công nghệ của thương hiệu Apple.

Là tác giả của bàn thắng vàng đưa đội tuyển Olympic Việt Nam lần đầu tiên góp mặt tại vòng bán kết nội dung bóng đá nam của một kì ASIAD, trong khoảng vài ngày trở lại đây, thông tin về anh chàng cầu thủ tóc bạch kim Văn Toàn đang được cộng đồng người hâm mộ săn đón hơn bao giờ hết. Nếu như trong lĩnh vực giải trí, Văn Toàn là một V.I.P chính hiệu (anh thậm chí từng mong muốn Tổng thống Hàn Quốc… “trả” lại Big Bang từ quân ngũ) thì với lĩnh vực công nghệ, chàng cầu thủ đang chơi cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai này lại là một fan cứng của Apple.

Văn Toàn đang sử dụng một chiếc iPhone X phiên bản màu xám của Apple. Hầu hết các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng đang cùng sử dụng model iPhone này.

Chàng cầu thủ sinh năm 1996 cũng có một chiếc tai nghe AirPods đến từ Apple.

Dù vậy, anh lại thường xuyên xuất hiện trước công chúng với một chiếc tai trắng có dây đặc trưng của Apple hơn.

Đối với tai nghe trùm tai, Văn Toàn sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu Beats và trong trường hợp bạn chưa biết, Beats là một thương hiệu thuộc Apple.

Văn Toàn ngoài ra còn có một chiếc Apple Watch, chừng đó là đủ cho thấy anh “yêu” Apple đến mức nào.

Cứ đà này, chắc chắn trong thời gian tới, Văn Toàn sẽ tốn… kha khá hầu bao bởi vào tháng 9 tới Apple sẽ trình làng những chiếc iPhone mới. Bên cạnh đó, “táo khuyết” cũng được cho là sẽ ra mắt chiếc AirPods thế hệ 2 cùng Apple Watch phiên bản mới. Nói về sản phẩm tai nghe trùm tai, một số báo cáo cho biết “táo khuyết” sẽ cho ra thị trường một sản phẩm tai nghe trùm tai mang trực tiếp thương hiệu Apple, song song với dòng sản phẩm Beats quen thuộc trong năm sau.

Lê Nam Khánh