Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này!

Được biết đến nhiều sau chương trình The Face, thí sinh có nét đẹp "hoa hậu" Khánh Ngân luôn khiến khán giả yêu thích bởi gương mặt thanh thoát, tươi tắn. Cũng vì lợi thế đó, mà cô nàng dường như chẳng cần trang điểm nhiều mà vẫn luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 1

Vẻ đẹp đậm nét Á Đông cùng những đường nét thon gọn trên khuôn mặt Khánh Ngân chính là điều khiến khán giả luôn dành cho cô sự yêu thương đặc biệt.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 2

Cô nàng chỉ thực sự trang điểm cầu kỳ khi tính chất công việc bắt buộc phải tham gia vào các hoạt động như chụp hình, dự sự kiện…

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 3

Còn đây là Khánh Ngân phiên bản đời thực. Cô nàng dường như để mặt mộc 100%, tránh lạm dụng quá nhiều vào son phấn.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 4

Có thể nói, đây chính là hình mẫu đặc trưng cho vẻ đẹp tự nhiên của con gái thời nay. Điều đó cũng chứng tỏ rằng không phải cứ trang điểm nhiều và đậm mới là đẹp đâu các nàng nhé!

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 5

Tất cả những sản phẩm làm đẹp mà Khánh Ngân sử dụng là son môi, một chút eyeliner nhẹ nhàng cùng đôi lông mày kẻ sắc nét.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 6

Đôi khi thay đổi một chút với màu lens xám giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn hẳn.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 7

Làn da mịn màng tự nhiên này không phải tự nhiên mà có. Cũng chính bởi không quá lạm dụng đồ mỹ phẩm và chú trọng chăm sóc da thường xuyên nên gương mặt Khánh Ngân trông lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 8

Tham gia các hoạt động xã hội với gương mặt trang điểm theo lối tự nhiên. Các màu son yêu thích của cô nàng là đỏ, đỏ cam, hồng nude…chứ không hề là tông đậm.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 9

Nét đẹp tự nhiên đậm chất Á Đông này chính là yếu tố quan trọng giúp cái tên Khánh Ngân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế chuyên về sản phẩm áo dài - quốc phục Việt Nam.

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 10

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 11

Nếu quá cầu kì trong việc make up mỗi ngày mới là chuyện khó, chứ để các cô nàng sở hữu gương mặt tự nhiên cùng kiểu trang điểm tự nhiên như Khánh Ngân thì “dễ như cơm bữa”. Các vật dụng cần thiết cũng chỉ xoay quanh những món đồ cơ bản như: son môi, kẻ eyeliner… Lối make up đề cao nét đẹp có sẵn này có xuất phát điểm từ Hàn Quốc. Đất nước này cũng là nơi sản sinh ra nhiều kiểu làm đẹp, phong cách thời trang có ảnh hưởng nhiều tới giới trẻ, Việt Nam không hề ngoại lệ. Cách make up này “được lòng” phái nữ bởi có thể áp dụng cho nhiều tình huống: đi học, đi chơi…

Chẳng cần màu mè, Khánh Ngân vẫn luôn rạng rỡ với lối make up tự nhiên thế này! - Ảnh 12

Những “người bạn” hữu ích cho gương mặt trang điểm theo phong cách tự nhiên chính là đây!

Dưới đây là một vài clip hướng dẫn chi tiết giúp bạn gái sở hữu gương mặt trang điểm tự nhiên giống cô nàng Khánh Ngân gửi tới các nàng! Mong rằng xem xong, ai cũng tìm ra cho bản thân những phương pháp phù hợp nhất để luôn đẹp khi ra đường con gái nhé:

Make up artirst đình đám xứ Hàn Pony với video hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên lại lâu trôi giữa thời tiết ngày hè nóng nực.

Ở Việt Nam, Quỳnh Anh Shyn khá chăm chỉ làm những video hướng dẫn trang điểm thế này, vẻ đẹp tự nhiên với gương mặt make up không quá “lố” của cô bạn giúp Quỳnh Anh luôn là cái tên được nhiều bạn trẻ tìm tới để học cách làm đẹp.

Với các bạn gái đang còn trong độ tuổi đi học thì clip này sinh ra để dành cho bạn đó. Trang điểm mà như không, con gái vẫn luôn xinh như vậy thì ai mà không muốn chứ nhỉ?

Ngân Bee