Chẳng ai nhường ai, thí sinh The Face ra mặt dè bỉu nhau

The Face 2017 không chỉ mang đến những màn ganh đua quyết liệt ở các thử thách mà còn là sự kèn cựa hơn thua ra mặt của dàn thí sinh.

Chương trình The Face 2017 quả đúng là một cuộc thi gay cấn. Không chỉ HLV tranh cãi nảy lửa, móc xéo kịch liệt mà các thí sinh cũng chặt chém, chỉ trích nhau không kém. Ảnh: Saostar.

Điểm riêng của các show truyền hình thực tế có lẽ là các màn bóc mẽ và chê bai nhau của các thí sinh. Điều này đã là truyền thống từ The Face mùa trước. Đến mùa này, ngay từ tập đầu tiên khi 23 thí sinh trải qua các thử thách mặt mộc, thay vì yêu thương, các cô gái có những nhận xét khá tiêu cực về nhau. Ảnh: We25.

Cụ thể, Tú Hảo đã thẳng thắn chia sẻ, cô không thích phần thi của Thiên Nga vì cô diễn quá lố với cảnh hôn gió và gương mặt quá sến sẩm. Thiên Nga chẳng vừa, cô nàng đáp trả Tú Hảo không làm được như mình và đang ghanh tị. Ảnh: Saostar.

Mỹ Nhân và Phương Chi cũng buông những lời nhận xét nhau không mấy tốt đẹp như “bị khùng”, “loi nhoi” hay “đỏng đảnh”, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Ảnh: VNN.

Trong tập 8, hai thí sinh The Face Phương Chi và Thiên Nga lọt vào vòng loại trừ, có nghĩa sẽ có 1 thí sinh phải ra về. Khác với trước đây, hầu như các thí sinh trong vòng này khá nhã nhặn, ít chê bai đối phương thì Thiên Nga có vẻ hậm hực và bực dọc. Ảnh cắt từ clip.

Cô liên tục thể hiện mình thế trên và chê bai Phương Chi. Cô phân tích ưu thế của mình, hạ bệ nhược điểm của đối phương, tìm mọi cách để đến chặng cuối cùng khiến Phương Chi ấp úng chẳng biết nói gì. Ảnh cắt từ clip.

Quỳnh như của đội Hoàng Thùy tuy đã phải dừng bước ở tập 6 nhưng cô vẫn kịp để lại dấu ấn cho khán giả với thái độ tưng tửng và chê bai người khác thẳng thừng. Chính vì thế cô được xem như là bản sao của Mai Ngô - Thí sinh cá tính mùa trước. Ảnh: Zingnews.

Khi được hỏi về phần thể hiện của Đồng Ánh Quỳnh, Quỳnh Như cho rằng, Ánh Quỳnh có màn thể hiện "lố", không phù hợp quay quảng cáo "Ôi mẹ ơi! Như thấy là lạc trôi quá không hiểu cái gì?". Những biểu cảm của Quỳnh Như thậm chí còn tạo cảm hứng để các cư dân mạng thi nhau chế ảnh. Ảnh: Anhche.

Khi nói về các thí sinh khác trong phần thi chụp hình với bikini, Quỳnh Như thẳng thừng cho rằng tất cả các thí sinh đều không có ai đẹp và nổi bật trong mắt cô. Thậm chí cô còn chê Tú Hảo nhạt nhòa, “môi hở răng lạnh” khi cố hở môi mọi lúc mọi nơi. Ảnh: Yeah1.

Thái An (TH)