Chặn xe ô tô xin tiền, nhóm thanh niên dọa sẽ 'đập chết' tài xế

Một đoạn video clip ghi lại cảnh nhóm người dùng hung khí chặn trước đầu xe được cho là hành vi chặn xe xin tiền được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Nhóm người có hành vi nạt nộ, đe dọa yêu cầu tài xế phải xuống xe nói chuyện

Chiều ngày 13/7, một đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm 4 người cầm theo hung khí chặn đầu một chiếc xe hút bồn cầu với dòng thông tin chặn đầu xe ô tô xin tiền được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm gồm 4 người cầm theo hung khí tiến lại chiếc xe ô tô. Khi áp sát chiếc xe, một người thanh niên mặc quần bò, áo ba lỗ áp sát vị trí cửa bên ghế lái liên dùng tay đập mạnh vào xe và lớn tiếng quát những người ngồi trong xe xuống để nói chuyện.

Bên cạnh đó, một nam thanh niên mặc áo phông trắng cầm theo một đoạn ống nhựa liên tục đập vào cửa xe bên trái buông lời dọa nạt và yêu cầu tài xế xuống nói chuyện.

Trước thái độ hung hăng của nhóm người, tài xế và phụ xe đã phải gọi sự trợ giúp của lực lượng 113. Qua cuộc hội thoại, người phụ xe thông tin với cơ quan chức năng rằng mình bị chặn xe để "xin đểu".

Sau cuộc điện thoại, lái xe cho xe di chuyển nhưng người đàn ông mặc áo ba lỗ vẫn tiếp tục bám trên kính chiếu hậu của xe và lớn tiếng yêu cầu lái xe phải dừng lại nếu không sẽ "đập chết".

Cuối cùng, lái xe ô tô đã tăng tốc thoát khỏi sự đeo bám của nhóm người được cho là có hành vi "xin đểu" trên.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với nhiều lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều người liên tưởng đến vụ việc chặn xe xin tiền của nhóm thanh niên người Phú Thọ từng gây xôn xao trong giới lái xe thời gian trước.

Được biết, vụ việc trên xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Phú Cát (Quốc Oai, Hà Nội).

Để làm rõ thêm những thông tin về vụ việc này, tối ngày 13/7, PV đã liên hệ với đại diện UBND xã Phú Cát. Trao đổi với PV, đại diện UBND xã Phú Cát xác nhận thông tin về vụ việc trên xảy ra tại địa bàn xã.

Tuy nhiên, vị này cho biết sự thật vụ việc không phải như thông tin được đăng tải trên mạng xã hội. “Không có chuyện chặn đường xin đểu tiền gì ở đây cả. Chúng tôi đã xác minh và làm rõ nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc nhóm thanh niên xuất hiện trong clip đã xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô trên.

Sau khi xảy ra tai nạn, nhóm người này đuổi theo xe ô tô đến địa phận xã Phú Cát thì chặn đầu và yêu cầu lái xe xuống làm rõ vụ việc nhưng 2 người trong xe lo sợ nên không xuống và phóng xe bỏ đi”, đại diện UBND xã Phú Cát cho biết.

Xem thêm:

Bất ngờ với lời trần tình của tài xế chặn đường xe cứu hỏa suốt 4 km

Tuấn Khang - Theo Đời sống Plus/GĐVN