Chân Tử Đan được khen '59 tuổi mà vẫn rất nhanh'

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Đạo diễn Chad Stahelski tiết lộ là fan của Chân Tử Đan từ khi còn nhỏ và khen ngợi ngôi sao võ thuật: '59 tuổi mà anh ấy vẫn rất nhanh'.

  Ngày 14/8, trong cuộc phỏng vấn với trang Collider, đạo diễn Chad Stahelski cho biết anh cảm thấy hạnh phúc và phấn khích khi được làm việc với Chân Tử Đan trong dự án John Wick 4.

  "Chân Tử Đan là một trong những thần tượng võ thuật của tôi. Tôi đã tưởng tượng việc mình được làm việc với anh ấy từ khi mới 18 tuổi", đạo diễn Chad Stahelski nói.

  Người cầm trịch dự án John Wick 4 chia sẻ thêm: "Tôi thực sự không thể tin điều này đã trở thành sự thật. Tôi phấn khích và cười như điên, đến mức Chân Tử Đan hỏi tôi: 'Cậu cười gì vậy?'. Tôi trả lời lại: 'Lúc này, tôi đang chỉ đạo diễn xuất cho Chân Tử Đan đấy!".

  Đạo diễn Chad Stahelski là fan của Chân Tử Đan. Ảnh: HK01

  Đạo diễn Chad Stahelski là fan của Chân Tử Đan. Ảnh: HK01

  Chad Stahelski cho biết anh đã tìm hiểu kỹ về các sở trường võ thuật của Chân Tử Đan: "Ở tuổi 59, anh ấy vẫn rất nhanh. Tôi biết có thể yêu cầu Chân Tử Đan sử dụng võ thuật truyền thống, liên tiếp ra đòn chân, nhưng tôi muốn có sự khác biệt, kết hợp cả súng và dao Katana, mọi người hãy chờ đón sự bất ngờ ở bộ phim".

  Ngày 22/7, trailer của John Wick 4 ra mắt nhận được sự yêu thích của khán giả. Theo Deadline, Chân Tử Đan vào vai kẻ thù cuối cùng John Wick phải đối mặt. Diễn viên có nhiều pha đấu đối kháng Keanu Reeves. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của Bill Skarsgard và tài tử gốc Á Hiroyuki Sanada.

  Qua đoạn giới thiệu, nội dung cơ bản của phần 4 hiện ra. John Wick (Keanu Reeves) tiếp tục mở đường máu sinh tồn, chống lại hội sát thủ High Table. Đây là tổ chức đã giật dây thế giới ngầm từ ba phần trước.

  Sau khi teaser ra mắt, nhiều khán giả muốn biết Chân Tử Đan sẽ mang đến những chiêu thức võ thuật gì cho phim. Nam diễn viên gốc Hoa nổi danh với lối ra đòn dứt khoát, đậm tính thực chiến song vẫn có sự hoa mỹ. Đối với cộng đồng yêu điện ảnh Mỹ, Chân Tử Đan được biết đến qua hình tượng võ sư Diệp Vấn trong 3 phần phim điện ảnh cùng tên, cũng như chiến binh mù Chirrut Îmwe của Rogue One: A Star Wars Story.

  Hình ảnh Chân Tử Đan xuất hiện trong trailer John Wick 4. Ảnh: HK01

  Hình ảnh Chân Tử Đan xuất hiện trong trailer John Wick 4. Ảnh: HK01

  Chân Tử Đan và bạn diễn Keanu Reeves khá thân mật tại trường quay John Wick 4. Trên Instagram cá nhân, diễn viên gốc Hoa đăng ảnh chụp hình chung, cảm ơn Reeves và đạo diễn Chad Stahelski đã đón anh với "sự ấm áp và chân thành". Chân Tử Đan nói Reeves là "một trong những bạn diễn khiêm tốn, tự lực và đáng quý nhất".

  John Wick là loạt phim hành động thành công về mặt thương mại. Phần đầu tiên ra mắt năm 2014 thu về 86 triệu USD doanh thu toàn cầu. Hai phần tiếp theo có doanh số tăng tiến, lần lượt là 171,5 triệu USD và 327,3 triệu USD. Phần phim thứ tư được kỳ vọng lập kỳ tích mới.

  Huyền Vi

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chan-tu-dan-duoc-khen-59-tuoi-ma-van-rat-nhanh-post1345397.html