Chân thon, dáng nuột thế này, Phạm Băng Băng lại ẵm giải 'Nhân vật ảnh hưởng nhất năm'

Một lần nữa Phạm Băng Băng lại chứng tỏ đẳng cấp thời trang 'đỉnh cao' khi xuất hiện ở đêm Tinh quang đại thưởng với bộ cánh đẹp miễn chê.

Vào ngày 3/12 vừa qua, Phạm Băng Băng cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hoa ngữ đã tham gia đêm Tinh quang đại thưởng của QQ. Mặc dù không sải bước trên thảm đỏ nhưng kiều nữ họ Phạm vẫn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong lễ trao giải.

Phạm Băng Băng khoe chân thon, dáng nuột trong trang phục đầm đỏ đen tại đêmTinh quang đại thưởng của QQ.

Vẻ đẹp quyến rũ mê người của Phạm Băng Băng khiến ai nấy đều say đắm.

Lựa chọn trang phục đầm đỏ - đen nằm trong bộ sưu tập của Paul Gaultier 2017, Phạm Băng Băng khoe khéo được đôi chân nuột nà khi lên nhận giải thưởng "Nhân vật ảnh hưởng nhất năm". Kiểu trang điểm môi đỏ quyến rũ càng làm cho nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách" thêm phần cuốn hút.

Kiều nữ họ Phạm lên nhận giải thưởng "Nhân vật ảnh hưởng nhất năm".

Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với Phạm Băng Băng. Cô không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp khi vinh dự trở thành giám khảo LHP Cannes, đứng đầu danh sách ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc, có những tác phẩm được dư luận quan tâm mà còn gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên. Phạm Băng Băng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Lý Thần và chia sẻ muốn có con với anh trong năm 2018 sắp tới.

Nguyễn Linh (Theo Giadinhvietnam.com)