Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo

(Công lý) - Sau khi gây sốt với hình ảnh “lấy khăn làm áo”, Hương Giang Idol tiếp tục mang đến hình ảnh hút mắt bởi độ gợi cảm và quyến rũ không đối thủ trong sự kiện mới.

Gần đây, Hương Giang Idol liên tục tạo được sự chú ý với những hình ảnh cuốn hút trong các sự kiện. Sự thay đổi hình ảnh của Hương Giang nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là gout thời trang ngày càng tinh tế và cuốn hút.

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 1

Hương Giang Idol ghi điểm trong một thiết kế với đường cắt táo bạo, khoe trọn vòng 1 hút mắt. Nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người ganh tỵ với vòng eo gởi cảm.

Được biết đây chính là quá trình nỗ lực giảm cân, giữ gìn vóc dáng của cô. Cô chia sẻ, tập thể dục cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là bí quyết đơn giản của mình để có được vóc dáng như mong muốn.

Quá trình tích cực thay đổi hình ảnh quyến rũ gợi cảm được Hương Giang thực hiện cho sản phẩm âm nhạc “Em không hối tiếc”. Đồng thời, đây cũng chính là định hướng hình ảnh của nữ ca sĩ trong thời gian.

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 2

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 3

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 4

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 5

Hương Giang Idol lộng lẫy như một nữ hoàng quyền lực, thiết kế với độ rũ góp phần mang đến vẻ đẹp thiết tha nhưng vô cùng sắc sảo và cá tính. Gần đây, Hương Giang luôn được đánh giá cao bởi độ thông minh khi luôn khai thác bản thân ở nhiều góc độ với các kiểu trang phục khác nhau.

Hình ảnh Hương Giang Idol sắc sảo, cuốn hút trên thảm đỏ, thân thiện hòa đồng cùng mọi người trong các chương trình, hoạt động đời thường là những điểm khiến cô luôn được công chúng yêu mến, đón nhận.

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 6

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 7

Chán lấy khăn làm áo, Hương Giang Idol diện đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 8

Hương Giang Idol đọ sắc bên cạnh Á hậu Thúy Vân, top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê trên hàng ghế khách mời

Bên cạnh đó, có thể nói rằng, nhờ khả năng khéo léo lựa chọn trang phục phù hợp trong mọi sự kiện, Hương Giang Idol đang chiếm giữ bí quyết tỏa sáng riêng cho chính mình. Vừa qua, nữ ca sĩ gây sốt khi “lấy khăn làm áo” trong sự kiện mới. Hương Giang Idol nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ truyền thông và công chúng.

Đó là hình ảnh của nét khỏe khoắn, trẻ trung nhưng cũng đầy gợi cảm giúp cô khoe được vóc dáng đáng mơ ước của mình. Khúc biến tấu táo bạo này dù Hương Giang không phải là người mở đầu trào lưu nhưng cô đã tạo được điểm nhấn đầy ấn tượng.

Với nhiều lợi thế về sắc vóc cùng gout thời trang ngày càng tinh tế, Hương Giang Idol đang tiến những bước vững chắc trong hành trình phong cách. Gợi cảm, tinh tế và có phần nổi loạn đang là định hướng thú vị xứng danh “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” dành cho Hương Giang Idol.

Photo: Tín Nguyễn