Chân Hoàn Truyện của Tôn Lệ: Bộ phim đem lại lợi nhuận chục triệu mỗi năm dù lên sóng hơn 1 thập kỷ

  SaoStar
  Gốc

  Đã 11 năm trôi qua, siêu phẩm cung đấu Chân Hoàn Truyện do Tôn Lệ đóng chính vẫn mang về doanh thu khủng hằng năm cho phía nhà sản xuất.

  Mới đây, nguồn tin cho biết Chân Hoàn Truyện sau 11 năm phát sóng vẫn đem về hàng chục triệu NDT cho phía nhà sản xuất - công ty giải trí Hoa Sách Ảnh Thị.

  Sau 11 năm lên sóng, Chân Hoàn Truyện trở thành dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

  Người sáng lập Hoa Sách Ảnh Thị, ông Quách Dũng đã chia sẻ rằng: “Hợp đồng bản quyền giữa bộ phim Chân Hoàn Truyện và các nền tảng phát sóng được ký từ năm 2011, hết hạn vào năm 2017. Vào năm 2018, chúng tôi đã tái ký kết một hợp đồng kéo dài 10 năm và sẽ kết thúc vào năm 2027. Ngoài ra lợi nhuận của Chân Hoàn Truyện đến từ các đài truyền hình và các nền tảng phát sóng khác, chúng tôi thu được 10 triệu doanh thu trung bình mỗi năm”.

  Chân Hoàn Truyện trở thành một siêu phẩm cổ trang, cung đấu ăn khách nhất mọi thời đại, phim đã tạo được tiếng vang lớn trong những ngày đầu phát sóng tại Trung Quốc vào năm 2012. Dự án được nhiều khán giả đánh giá cao và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và các diễn viên tham gia.

  Chân Hoàn Truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.

  Một số bình luận của khán giả:

  - Tôi chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là tất cả các diễn viên tham gia diễn xuất đều tuân thủ pháp luật, không làm gì phạm pháp.

  - Xem nhiều đến độ nghe tiếng là biết ở phân cảnh nào rồi.

  - Chỉ cần ngồi cầu nguyện dàn diễn viên không làm gì để bị phong sát là yên tâm hưởng vinh hoa phú quý rồi.

  - Xem mà thuộc thoại luôn, giờ coi bản không sub, không lồng tiếng vẫn biết nhân vật nói gì!

  Tuy nhiên, mới đây nữ chính Tôn Lệ đang khiến người hâm mộ Chân Hoàn Truyện vô cùng lo lắng, vì cô đang vướng vào lùm xùm về việc thiếu minh bạch trong lúc làm từ thiện ở Thượng Hải. Cụ thể, nữ diễn viên và chồng bị tố rằng họ đang lợi dụng dịch bệnh để "hối lộ gián tiếp" các tiền bối có quyền lực và quan hệ rộng để giúp cô đoạt giải Bạch Ngọc Lan.

  Tôn Lệ và chồng bỗng vướng vào lùm xùm từ thiện trong thời gian gần đây.

  Dù thông tin trên chưa được xác thực nhưng người hâm mộ Chân Hoàn Truyện vẫn quan ngại rằng bộ phim có thể bị "bay màu" vì lùm xùm của nữ chính.

  Có thể nói thành công của Chân Hoàn Truyện là điều bất kì nhà sản xuất và đoàn làm phim nào cũng mơ ước đạt được. Mong rằng các diễn viên và nhà sản xuất luôn lương thiện và không phạm pháp để hưởng trọn vinh hoa phú quý từ bộ phim.

  Anh Nguyen

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chan-hoan-truyen-dem-lai-loi-nhuan-chuc-trieu-moi-nam-202205150026319271.html