Chặn đường dây tuồn ma túy đá vào các quán bar, vũ trường

Điệp và Minh thường xuyên mua ma túy từ một số đầu nậu ở Hải Phòng về Đà Nẵng bán cho người nghiện và dân chơi ở các quán bar, vũ trường.

Chặn đường dây tuồn ma túy đá vào các quán bar, vũ trường - Ảnh 1

Ngày 8/11, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã đề nghị VKSND cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Điệp (28 tuổi, ở phường An Hải Bắc) và Bùi Nguyên Minh (24 tuổi, ở phường An Hải Đông, cùng quận Sơn Trà) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Nhà chức trách xác định hai thanh niên này nằm trong đường dây đưa ma túy đá và thuốc lắc từ Hải Phòng vào Đà Nẵng tiêu thụ. Sau nhiều ngày theo dõi, hôm 4/11, lực lượng chức năng quận Sơn Trà bắt giữ Điệp.

Kiểm tra nơi ở của thanh niên này, cảnh sát phát hiện 20 gram ma túy đá và nhiều tang vật có liên quan. Điệp khai số ma túy này được anh ta chia thành nhiều gói nhỏ để chuẩn bị bán cho người nghiện.

Khoảng 22h30 cùng ngày, công an tiếp tục bắt giữ Minh tại bãi biển Phạm Văn Đồng (phường Phước Mỹ). Lực lượng chức năng thu giữ 2 gói ma túy đá và 12 viên thuốc lắc.

Điệp và Minh khai trước khi bị bắt, họ thường xuyên mua ma túy từ một số người ở Hải Phòng về bán cho người nghiện và dân chơi ở các quán bar, vũ trường.

Đoàn Nguyên