Chân dung người vợ giấu kín suốt nhiều năm của diễn viên Quang Sự - Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Quang Sự bất ngờ hé lộ ảnh vợ giấu kín suốt nhiều năm trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được lên sóng và gây sốt màn ảnh nhỏ. Trong đó, vai diễn anh cả Công của Quang Sự là một trong những nhân vật lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem. Diễn xuất ấn tượng, phối hợp ăn ý cùng bạn diễn Kiều Anh giúp Quang Sự nhận về vô số lời khen ngợi của khán giả. Bùng nổ trên màn ảnh là vậy nhưng nam diễn viên lại rất kín tiếng chuyện đời tư.

Quang Sự và Kiều Anh ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Quang Sự và Kiều Anh ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Quang Sự đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh chụp cùng vợ kèm dòng trạng thái: “10 năm, cảm ơn em”. Có vẻ như đây chính là người vợ là nam diễn viên luôn yêu thương và bảo vệ suốt nhiều năm qua. Người hâm mộ đã dành rất nhiều lời chúc phúc cho Quang sự và vợ trong ngày kỷ niệm 10 năm bên nhau.

Quang Sự chia sẻ ảnh chụp cùng vợ

Bên dưới phần bình luận, ngoài người hâm mộ, diễn viên Thúy Diễm cũng đã gửi lời chúc đến Quang Sự và vợ: “100 năm nữa vẫn hạnh phúc nha anh chị tui”. Được biết, sắp tới đây Quang Sự và Thúy Diễm sẽ cùng hợp tác trong một dự án phim. Khán giả đang vô cùng mong đợi màn phối hợp của hai ngôi sao này trên màn ảnh nhỏ.

Thúy Diễm và Quang Sự hợp tác đóng phim chung

Trong một cuộc phỏng vấn, Quang Sự từng chia sẻ mình không cố ý muốn giấu chuyện đời tư. Những bạn bè thân thiết, đồng nghiệp hợp tác lâu năm đầu biết chuyện cuộc sống của anh thế nào. So với những vấn đề cá nhân, nam diễn viên muốn công chúng nhớ đến mình qua những vai diễn nhiều hơn.

Quang sự muốn khán giả nhớ đến vai diễn của mình

Sau vai diễn Công ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Quang Sự nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hơn nữa. Mới đây dân tình cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi anh không lọt vào đề cử Nam diễn viên xuất sắc của VTV AWARDS 2023.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chan-dung-nguoi-vo-giau-kin-suot-nhieu-nam-cua-dien-vien-quang-su-202312020827402936.html