Chân dung người hùng tóm gọn tên cướp có súng trong cửa hàng

Người đàn ông này đã dũng cảm lao vào không chế tên cướp đang dùng súng đe dọa một nhân viên trong cửa hàng ở Dunfermline, Scotland.

Daily Mail đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 13/6. Khi đó, tên cướp mặc đồ đen xông vào một cửa hàng địa phương ở Dunfermline, Scotland, và chĩa súng về phía nữ nhân viên đứng ở quầy, yêu cầu cô bỏ tiền vào túi của hắn.

Dù sợ hãi, nữ nhân viên cố gắng ngăn cản tên cướp truy cập vào máy thu ngân nhưng lại bị hắn ta đẩy sang một bên.

Tên cướp dùng súng đe dọa nữ nhân viên. Ảnh: Daily Mail.

Tên cướp dùng súng đe dọa nữ nhân viên. Ảnh: Daily Mail.

Ngay lập tức, nhân viên khác của cửa hàng là Bob chạy đến quầy và đập vào đầu tên cướp. Hai nhân viên khác cũng nhanh chóng chạy đến hỗ trợ và cuối cùng tước bỏ vũ khí của tên cướp rồi đè anh ta xuống sàn trước khi báo cảnh sát.

Cảnh sát Scotland ngày 14/6 đưa ra tuyên bố xác nhận một người đàn ông đã bị bắt vì liên quan đến vụ cướp ở Dunfermline.

Cảnh sát đã nhận được thông báo về vụ cướp vào khoảng 14h15 chiều 13/6 và lập tức tới cửa hàng ở Dunfermline.

Người hùng Bob (ảnh) đã dũng cảm khống chế tên cướp. Ảnh: Daily Mail.

Người hùng Bob (ảnh) đã dũng cảm khống chế tên cướp. Ảnh: Daily Mail.

"Các nhân viên cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ một người đàn ông 36 tuổi. Anh ta phải ra hầu tòa vào ngày 14/6/2024. Không ai bị thương trong vụ việc. Một khẩu súng BB đã bị thu giữ", trích báo cáo của cảnh sát.

Mời độc giả xem thêm video: Ly kỳ vụ cướp ngân hàng táo bạo nhất trong lịch sử thế giới

An An (Theo Daily Mail)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/chan-dung-nguoi-hung-tom-gon-ten-cuop-co-sung-trong-cua-hang-2001119.html