Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“

Nhân vật Tuyền do siêu mẫu Minh Triệu đóng trở thành một trong những điểm sáng của phim “Vòng eo 56” bởi khả năng diễn xuất.

Thu Cúc (TH)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 1

Chính thức ra mắt khán giả cách đây vài ngày, bộ phim “ Vòng eo 56” trở thành tâm điểm của dư luận bởi những ý kiến trái chiều. Một trong những điểm sáng của phim được cho là nhân vật Tuyền - một người mẫu bán dâm kiêm “má mì”. (Ảnh: VTC)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 2

Nhân vật phản diện có tính cách đanh đá, ghê gớm này do siêu mẫu Minh Triệu đảm nhận. Đây là lần đầu tiên chân dài sinh năm 1988 chạm ngõ điện ảnh nhưng diễn xuất của cô từ cử chỉ cho đến nét mặt được đánh giá cao. (Ảnh: FBNV)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 3

Chia sẻ về vai diễn trong “Vòng eo 56” với tờ Ngày Nay Online, Minh Triệu cho biết rằng cô từng suy nghĩ rất nhiều khi đọc kịch bản vì lo nhân vật sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cô ngoài đời. Tuy nhiên, cô chấp nhận đóng vai phải diện vì cảm thấy càng khó càng hứng thú. (Ảnh: FBNV)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 4

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng phấn khích chia sẻ khi phát hiện Minh Triệu là nhân tố mới cho bộ phim. Trên trang cá nhân, nam đạo diễn đã viết: “Cô gái gái này chắc chắn sẽ bùng nổ với “Vòng eo 56”, tôi đã quyết định chọn Minh Triệu chỉ 3 giây khi cô ấy diễn thử”. (Ảnh: FBNV)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 5

Vũ Ngọc Đãng tiếp tục chia sẻ: “Lúc đó cô ấy mới chỉ thoại được nửa câu thoại đầu tiên của phân đoạn. Thật sự kinh ngạc trước năng lượng và sự quyến rũ mà cô ấy tỏa ra khi diễn xuất, lâu lắm rồi mới lại phấn khích như vậy khi phát hiện ra nhân tố mới cho phim”. (Ảnh: FBNV)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 6

Trước khi thành công với vai phản diện Tuyền trong “Vòng eo 56”, Minh Triệu là chân dài không mấy xa lạ với công chúng. Người đẹp gốc Phú Yên từng giành giải Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008. (Ảnh: Dân Việt)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 7

Minh Triệu vốn sở hữu gương mặt góc cạnh, làn da nâu bóng gợi cảm cùng biểu cảm lạnh lùng, sắc sảo.

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 8

Nữ diễn viên phim “Vòng eo 56” khoe hình xăm cá tính trên làn da nâu trong một bộ ảnh thời trang.

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 9

Minh Triệu có phong cách thời trang sexy nhưng không kém phần cá tính. (Ảnh: FBNV)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 10

Nữ người mẫu thường xuyên được những tín đồ làng mốt đánh giá cao về gu thời trang. (Ảnh: FBNV)

Chân dung má mì siêu mẫu trong “Vòng eo 56“ - Ảnh 11

Minh Triệu khoe vòng hai thon gọn. Ngoài chiếc eo thắt đáy lưng ong, chân dài gốc Phú Yên sở hữu vòng một và vòng ba gợi cảm, quyến rũ. (Ảnh: FBNV)