Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song

Phạm Trần Phương, thí sinh gây sốt trong tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất với ca khúc "0 giờ" chính là em trai Thanh Duy Idol.

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 1

Trong tập 2 Bài hát hay nhất vừa lên sóng, Phạm Trần Phương là thí sinh nhận được sự chú ý với ca khúc “0 giờ”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 2

Phạm Trần Phương đã thuyết phục cả bốn vị huấn luyện viên bằng khả năng sáng tác cũng như chất giọng phi giới tính. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 3

Trần Phương chính là em trai Thanh Duy Idol. Giống như người anh trai nổi tiếng của mình, Trần Phương cũng theo đuổi con đường nghệ thuật. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 4

Ngoài tình yêu âm nhạc, Trần Phương và Thanh Duy Idol (ngoài cùng bên trái) còn sở hữu ngoại hình và giọng hát gần giống nhau. (Ảnh: Thể thao Việt Nam)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 5

Trước khi đến với Bài hát hay nhất, Trần Phương đã tham gia một số gameshow: Giọng hát Việt 2012, Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2012, Nhân tố bí ẩn 2014…(Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 6

Hiện tại, Trần Phương đang là thành viên của nhóm nhạc FBand từng lọt vào chung kết Nhân tố bí ẩn 2014. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 7

Trần Phương từng chia sẻ anh không muốn bị gọi là bản sao hay bị gắn mác là em trai Thanh Duy Idol. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 8

Mới đây, Thanh Duy Idol cũng đã tiết lộ lý do anh ít khi chia sẻ về em trai và Trần Phương cũng không chủ động nói mình là em Thanh Duy. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 9

Thanh Duy cho biết, Trần Phương đã phải sống trong cái bóng của anh trai lúc còn nhỏ. Rồi khi tham gia gameshow, Trần Phương bị gắn mác em trai ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 10

Vì muốn em trai được công nhận tài năng, Thanh Duy Idol đã không xuất hiện cùng bố mẹ ở phía hậu trường cổ vũ Trần Phương thi Bài hát hay nhất. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 11

Sau tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất, Thanh Duy cảm thấy rất tự hào về người em trai kém 6 tuổi và rất giỏi giang của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung chàng trai có giọng hát phi giới tính ở Sing My Song - Ảnh 12

Thanh Duy còn tiết lộ, để tiện sáng tác, Trần Phương đã tự mua đàn piano, tự học piano và guitar. Điều này cho thấy, Trần Phương rất đam mê viết nhạc. (Ảnh: Facebook nhân vật)