Chân dung bạn trai Tây của con gái Anh Quân - Mỹ Linh

Anna Trương, con gái riêng của nhạc sĩ Anh Quân đang hạnh phúc trong tình yêu bên một chàng trai người Mỹ là nghệ sĩ chơi trống.

Anna Trương, con gái Anh Quân - Mỹ Linh năm nay 25 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music ở Mỹ, Anna hiện làm việc tại một phòng thu nổi tiếng ở Los Angeles.

Trong suốt 5 năm du học và làm việc bên Mỹ, Anna Trương thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống, học tập và làm việc lên trang cá nhân.

Con gái riêng của nhạc sĩ Anh Quân còn không ngại công khai chuyện đã có người yêu được gần 3 năm. Bạn trai của Anna Trương là một anh chàng người Mỹ có tên tên Eric Derwallis.

Giống như bạn gái, Eric Derwallis cũng tốt nghiệp ngôi trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music.

Chàng trai người Mỹ này hiện là nghệ sĩ chơi trống trong ban nhạc.

Eric Derwallis luôn đồng hành cùng bạn gái cả trong cuộc sống lẫn công việc. Anh cũng từng cùng Anna về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ bạn bè của cô.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, cô gái mang hai dòng máu Việt - Đức khoe những khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu. Anna cám ơn bạn trai vì luôn khiến cô cười.

Từ một cô bé rụt rè ngày nào bên mẹ kế - diva Mỹ Linh, Anna Trương giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Dù công việc áp lực và khá bận rộn nhưng Anna Trương rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Con gái Anh Quân - Mỹ Linh thường xuyên khoe những khoảnh khắc thư giãn và hạnh phúc cùng gia đình.

Hình ảnh hiếm hoi của Anna Trương bên mẹ ruột của mình.

Anna Trương ngày càng xinh đẹp và gợi cảm ở tuổi 25. Ảnh: FB, Instagram NV.

Xem video "Thăm khu biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh". Nguồn Youtube:

Minh Minh