Chân dung 3 người phụ nữ trong nhóm đánh ghen cắt tóc, lột quần áo cô gái giữa đường

  Ba người này là: Tằng Xỉu Phùng (SN 1990), Nìm Thùy Trang (SN1989) và Hỷ Hướng Xường (SN 1963). Đây là 3 người trực tiếp đánh, cắt tóc, lột hết quần áo chị Đỗ Bích T. (sinh năm 2005).

  Ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một vừa bắt giữ được nhóm người trực tiếp đánh, cắt tóc, lột quần áo của một cô gái giữa đường.

  Được biết, 3 người này là: Tằng Xỉu Phùng (sinh năm 1990), Nìm Thùy Trang (sinh năm 1989) và Hỷ Hướng Xường (sinh năm 1963).

  Đây là 3 người trực tiếp đánh, cắt tóc, lột hết quần áo chị Đỗ Bích T. (sinh năm 2005). Tham gia vào vụ việc này vẫn còn một số người khác. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh làm rõ.

  Theo công an, Phùng là vợ của anh Vòng Màng K. (SN 1991). Trong thời gian chung sống, hai người thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên đã sống li thân. Sau đó, anh K. có quan hệ tình cảm với chị T.

  Ngày 27/3, Phùng cùng với Trang (chị dâu) và Xường (mẹ ruột), thêm một số nam thanh niên khác đi trên một chiếc ô tô (màu trắng) và ba chiếc xe máy. Khi thấy anh K. cùng chị T. đang đi trên ô tô (màu đen) tại đường Huỳnh Văn Lũy (phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một), thì một chiếc xe máy chặn đầu còn chiếc xe ô tô màu trắng ép chiếc xe màu đen lao lên vỉa hè.

  Sau đó cả nhóm khống chế đưa anh K. và chị T. xuống xe, đánh đập. Tiếp đó, ba người phụ nữ trên đánh túi bụi vào người chị T.

  Mặc anh K. can ngăn bảo vệ chị T, nhóm người vẫn lao vào đánh, cắt hết tóc, rồi lột quần áo cô gái giữa đường.

  Theo BVPL đưa tin, hiện Công an đang tạm giữ cả ba người phụ nữ để tiếp tục điều tra về hành vi “làm nhục người khác”, đồng thời xác minh hành vi của những người còn lại.

  Ngoài ra chị T. trình báo ngoài việc bị đánh, chị còn mất một chiếc điện thoại Iphone 14 Promax trị giá 29 triệu đồng, 1 dây chuyền bạch kim trị giá 12 triệu đồng và 1 cái vòng tay vàng trị giá 8 triệu đồng.

  Về hành vi "cướp tài sản", cơ quan Công an vẫn đang làm rõ.

  Tổng hợp

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chan-dung-3-nguoi-phu-nu-cat-toc-lot-quan-ao-co-gai-giua-duong-202303290939384492.html