Chấn động bầu cử Mỹ: Xảy ra vụ nổ súng đầu tiên tại California, 4 người bị thương

Theo CNN, một điểm bỏ phiếu ở thành phố Azusa, tiểu bang California của Mỹ hiện đang bị phong tỏa sau một vụ nổ súng khiến 4 người bị thương.

Một cử tri có mặt tại điểm bỏ phiếu ở Nhà văn hóa khu vực Memorial Park North cho biết "một vụ nổ súng lớn đã xảy ra và cảnh sát yêu cầu người dân ở yên trong tòa nhà". Theo cử tri trên, những người từ bên ngoài cho biết họ thấy một người đàn ông mặc áo giáp chống đạn.

Hiện cảnh sát quận Los Angeles đang phối hợp với cảnh sát thành phố Azusa để xử lý vụ việc. Trực thăng của cảnh sát Los Angeles đã chở ít nhất 4 người bị thương đến bệnh viện.

Chấn động bầu cử Mỹ: Xảy ra vụ nổ súng đầu tiên tại California, 4 người bị thương - Ảnh 1

Khu vực bị phong tỏa sau khi xảy ra vụ nổ súng

Trong khi đó, phóng viên CNN tại hiện trường cho biết, ít nhất 2 cử tri bị thương do trúng đạn từ một kẻ chưa rõ danh tính tại điểm bỏ phiếu ở Trung tâm Memorial Park.

Một nam cử tri cho biết, ông ta đang ở bên trong phòng bỏ phiếu thì nghe loạt đạn vang lên và mọi người từ bên ngoài bắt đầu lao vào trong nhà. Nhân chứng này cùng với những cử tri khác hiện vẫn đang ở bên trong phòng bỏ phiếu bị khóa theo yêu cầu của cảnh sát vì sự an toàn của các cử tri.

Đ.K