Chấn động bảo vệ đánh 2 công nhân: 'Muốn đánh chết hả?'

Mặc dù 2 công nhân đã gục xuống nhưng nhóm bảo vệ vẫn chưa buông tha mà lao vào hành hung tiếp.

Xung quanh xôn xao vụ nhóm bảo vệ đánh hội đồng 2 công nhân, ngày 12/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an quận 2 (TP.HCM) xác nhận sự việc và cho biết Đội cảnh sát hình sự Công an quận đang điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 11/8, nhiều người lan truyền đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm người mặc đồng phục bảo vệ dùng cây, gậy, dùi cui, nón bảo hiểm… đánh tới tấp 2 công nhân ở 1 công trình xây dựng trên địa bàn quận 2 cho tới khi 2 người này gục xuống.

Nhóm bảo vệ đánh hội đồng hai công nhân vì không đội mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc, một số người ở gần đó can ngăn, hô hoán: “Làm gì mà đánh con người ta dữ vậy?”, “Muốn đánh chết con người ta hả?”, “Thôi. Thôi đi. Đừng có đánh nữa em ơi. Có gì kêu công an tới đi”.

Nghe vậy, một thanh niên mặc đồng phục bảo vệ đập dùi cui vào hàng rào, hướng về những người can ngăn rồi hét lớn: “Cô xem tụi nó đánh chỉ huy của cháu kìa”.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là do các công nhân vào công trình nhưng không đội mũ thi công nên bảo vệ nhắc nhở.

Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau trong công trình. Phía công an đã mời những người có liên quan lên làm việc.

Hiện Công an quận 2 đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Giang