Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền'

Hôm nay showbiz dậy sóng khi NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnam's Next Top Model dàn xếp kết quả, Á quân Kha Mỹ Vân thừa nhận bị hăm dọa khi rời khỏi công ty cũ, trong khi đại diện Vietnam's Next Top Model phản pháo, phủ nhận; Khánh Thi chia sẻ việc bị phụ huynh học sinh chỉ trích là 'máy bào tiền' vào dịp 20.11...

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnam's Next Top Model dàn xếp kết quả

Theo dòng sự kiện về chuyện người mẫu bị chèn ép, cấm diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, mới đây nhất thì NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã "đăng đàn" trên trang cá nhân của mình.

Trong bức tâm thư dài của mình, Đỗ Mạnh Cường vừa bày tỏ sự bất mãn đối với ekip Vietnam's Next Top Model (VNTM) vừa thương cảm cho những người mẫu thế hệ mới bước ra từ chương trình đó như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy...

Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền' - Ảnh 1

Những chia sẻ của vị cựu giám khảo VN's Next Top Model này đã hé lộ chuyện chương trình đình đám về người mẫu này đều loại thí sinh dựa trên ý kiến của nhà sản xuất, còn ban giám khảo "chỉ là con rối".

Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền' - Ảnh 2

Kha Mỹ Vân thừa nhận bị hăm dọa khi rời khỏi công ty cũ

Sau status của nhà thiết kế 8x, Á quân Vietnam's Next Top Model Kha Mỹ Vân thừa nhận những gì cựu giám khảo Người mẫu Việt Nam chia sẻ đều là sự thật.

Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền' - Ảnh 3

Bản thân cô làm việc cho BeU thường xuyên phải nhận cát-xê thấp, thậm chí là không có. Chân dài khẳng định nhiều đồng nghiệp không ký tiếp hợp đồng với công ty này vì lý do như Đỗ Mạnh Cường đề cập ở trên.

“Khi quyết định rời công ty, tôi còn bị dọa nạt, bị mắng là vô ơn bội nghĩa, thái độ không tốt, vô đạo đức. Trong thời gian làm việc với BeU, tôi thường xuyên phải xin tiền bố mẹ. Nhưng giờ hoạt động độc lập thì dư dả hơn. Không bị ràng buộc, lệ thuộc BeU, tôi sống tốt hơn”, cô nói.

BeU Models “phản pháo” lời tố “danh sách đen”, chèn ép người mẫu

Sau hàng loạt lời tố của các chân dài đình đám trong làng mẫu Việt cùng NTK Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Xuân Lan, đại diện của BeU Models và Vietnam’s Next Top Model đã có thông tin phản hồi chính thức về sự việc này.

Theo đó, BeU Models khẳng định không có chuyện chèn ép hay đe dọa Kikki Lê trước thềm tham dự Asia’s Next Top Model mùa thứ 5. BeU Models cũng cho hay điều này đã được người mẫu Kikki Lê xác nhận tại buổi làm việc với đại diện của công ty vào chiều 16.11 tại văn phòng TPHCM.

Về các phát ngôn trên mạng xã hội của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và , BeU Models cho hay đã “không còn có bất cứ công việc liên quan nào đến 2 vị cựu giám khảo này” và “xin miễn bình luận cũng như không có trách nhiệm giải thích bất cứ phát ngôn nào từ hai vị cựu giám khảo này”.

Về lời tố có của các người mẫu Kha Mỹ Vân, Cao Thùy Trang, Lê Thúy… BeU Models giải thích rằng công ty “chỉ có cam kết ký hợp đồng làm việc với các quán quân chứ không có trách nhiệm ký kết hợp đồng với tất cả các người mẫu xuất thân từ chương trình Vietnam’s Next Top Model”.

Vì vậy, “việc một số người mẫu họ đã cho rằng họ đã không được lựa chọn để tham gia trình diễn tại các chương trình hợp tác với BeU Models là bởi vì họ đã không đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí do BeU Models đề ra", chứ không có chuyện chèn ép, đe dọa người mẫu như nhiều chân dài tố cáo.

Khánh Thi bị phụ huynh học sinh chỉ trích là 'máy bào tiền'

Khánh Thi vừa chia sẻ tâm trạng buồn trên trang cá nhân nhân ngày 20.11. Kiện tướng dancesport nói, đây là lời nhắn nhủ tận đáy lòng mà một người giáo viên như cô muốn gửi đến những bậc phụ huynh.

Trong status, Khánh Thi thẳng thắn nhắc nhở phụ huynh đừng biến nơi học tập của con cái thành nơi thị phi, dèm pha và đố kỵ. Cô khuyên họ đừng nói sai sự thật và vô tình cản trở con em trong việc theo đuổi nghệ thuật.

Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền' - Ảnh 4

Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền' - Ảnh 5

Khánh Thi chia sẻ, cô được nghe những lời mỉa mai từ phía các phụ huynh có con học lâu năm. Họ than, Khánh Thi là "cái máy bào tiền". "Buồn lắm. Biết mà vẫn phải giả vờ như điếc vì các con. Trẻ thì vô tội".

Kim Kardashian bị đồn phẫu thuật thu nhỏ vòng 3

Trên website của Kim Kardashian, người trợ lý của cô - Stephanie Sheppard - vừa chia sẻ một số hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh tại hoang mạc vài tháng trước, trong đó người đẹp 36 tuổi bán nude khoe những đường cong vô cùng gợi cảm trước ống kính.

Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền' - Ảnh 6

Hiện tại, vòng 3 của Kim trông như đã nhỏ hơn. Điều này cũng vừa làm rộ lên vài tin đồn rằng cô đã phẫu thuật thu nhỏ cặp mông nổi tiếng.

Trang MediaTakeOut cho rằng, cô đã tận dụng thời gian "ở ẩn" sau vụ cướp hồi đầu tháng 10 để lên bàn phẫu thuật thu nhỏ vòng 3.

Chân dài và công ty quản lý đôi co, tố cáo nhau ầm ĩ; Khánh Thi bị phụ huynh tố là 'máy bào tiền' - Ảnh 7

Tuy nhiên, bác sĩ thẩm mỹ Anthony Youn đã cho ý kiến ngược lại với trang Hollywood Life: "Tôi cho rằng mông cô ấy nhỏ lại là do bức ảnh bị chỉnh sửa hoặc cô ấy đã giảm số cân đáng kể. Vài năm trước, Kim từng chụp X-quang để chứng minh không phẫu thuật đặt túi độn mông, nên tôi không nghĩ ngoại hình cô ấy thay đổi là do tháo túi độn mông. Trông giống như Kim đã giảm cân, và số cân nặng ấy đã trút khỏi mông cô ấy hơn".

H.T (t/hợp)