Chân dài rực lửa ủng hộ CR7 giành Bóng vàng

- Elizabeth Wilson, nữ CĐV xinh đẹp của Real Madrid và Cristiano Ronaldo, vừa lên tiếng ủng hộ ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ giành Quả bóng vàng FIFA 2013.

Elizabeth Wilson, nữ CĐV xinh đẹp của Real Madrid và Cristiano Ronaldo, vừa lên tiếng ủng hộ ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ giành Quả bóng vàng FIFA 2013.

Từ lâu, Elizabeth Wilson đã là một CĐV trung thành của Real Madrid cũng như Ronaldo. Sức hấp dẫn từ cơ thể của ngôi sao người Bồ Đào Nha là một trong những lý do mà cô hâm mộ anh.

Tất nhiên, trước hết chính những phẩm chất trên sân cỏ mà Ronaldo thể hiện mới là yếu tố tác động đến tình cảm của Elizabeth.

Mỗi khi Ronaldo bước vào các trận đấu cùng Real, Elizabeth luôn cổ vũ rất nhiệt tình. Người đẹp này cho biết, cô hy vọng CR7 sẽ cùng Real gặt hái vinh quang vào cuối mùa.

Khi cuộc đua tranh Quả bóng vàng FIFA 2013 đang đi vào giai đoạn nước rút, Elizabeth thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình cho cầu thủ 28 tuổi của Real. Theo lời người đẹp, CR7 xứng đáng hơn tất cả để là số 1 thế giới.

Nhưng trước hết, Elizabeth cũng cho biết, cô cổ vũ Ronaldo sẽ cùng Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Điển để tham dự VCK World Cup 2014 trên đất Brazil.

Là một fan cuồng của Ronaldo, đã có lần Elizabeth tâm sự rằng cô sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ chỉ để được gần gũi ngôi sao này một đêm.

K.N