'Chân dài' miền Bắc vào Nam rao bán dâm qua mạng xã hội

Các cô gái trong đường dây mại dâm đều có quê ở miền Bắc. Họ được một người chăn dắt, đăng ảnh sexy lên mạng xã hội để mời khách làng chơi.

Chiều 22/11, lực lượng Công an quận Phú Nhuận bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Bình Dung, ở đường Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận. Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 2 cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, lực lượng làm nhiệm vụ cũng phát hiện nhiều các cô gái ăn mặc mát mẻ ở phòng khác trong khách sạn.

Hai cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm có quê ở Tuyên Quang, Phú Thọ khai được bạn bè giới thiệu 1 người tên T. và được người này đưa vào TP.HCM để hành nghề bán dâm.

Hai cô gái trên cùng nhiều cô gái khác quê ở các tỉnh thành phía Bắc được tụ tập thành nhóm, thuê phòng dài hạn ở các khách sạn lưu trú. T. lập nhiều tài khoản mạng xã hội để đăng hình khỏa thân của các cô gái, kèm tên tuổi, số đo 3 vòng, số điện thoại và giá tiền để khách lựa chọn.

'Chân dài' miền Bắc vào Nam rao bán dâm qua mạng xã hội - Ảnh 1

Các cô gái liên quan đến đường dây bán dâm.

Mức giá chung theo T. quy định là 400.000 đồng/lượt, trong đó "tú bà" này lấy tiền công môi giới một nửa.

Sau khi khách chọn lựa và liên lạc, T. sẽ điều "chân dài" đến các khách sạn đóng trên địa bàn TP.HCM để phục vụ khách. T. không lộ diện nhiều mà giao nhiệm vụ cho đàn em quản lý các "chân dài", thu tiền hoa hồng.

Theo các cô gái, mỗi khách chỉ được “vui vẻ” trong thời gian 40 phút, xong các cô gái sẽ di chuyển qua các khách sạn khác theo chỉ định của chủ. Thường thì các cô gái bán dâm từ 8 - 10 lần/ngày. Địa bàn hoạt động nhiều của đường dây này chủ yếu các quận 10, 5, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình.

Hai cô gái bị bắt quả tang bán dâm trong chiều 22/11 cho biết đã vào đây hoạt động được hơn một năm và không biết nhiều về đường dây này.

Công an quận Phú Nhuận đang mở rộng điều tra, làm rõ.