Chân dài bóng chuyền 16 tuổi cao 1m87 gây sốt cộng đồng mạng

VĐV bóng chuyền Phạm Quỳnh Hương gây chú ý khi mới 16 tuổi nhưng đã cao 1m87, được kỳ vọng sẽ là 'truyền nhân' của Trần Thị Thanh Thúy trong tương lai.

Phạm Quỳnh Hương lần đầu tiên góp mặt trong danh sách 17 cái tên đội 1 của Binh chủng Thông tin tham dự Cúp Hoa Lư 2024.

Phạm Quỳnh Hương lần đầu tiên góp mặt trong danh sách 17 cái tên đội 1 của Binh chủng Thông tin tham dự Cúp Hoa Lư 2024.

Chủ công trẻ sinh năm 2008 sở hữu chiều cao lên tới 1m87 được kỳ vọng sẽ nối bước đàn chị Trần Thị Thanh Thúy trong tương lai.

Phạm Quỳnh Hương gây chú ý bởi chiều cao vượt trội mỗi khi xuất hiện. Cô nằm trong top những VĐV bóng chuyền nữ cao nhất Việt Nam hiện tại, chỉ thua Thanh Thúy và Lý Luyến.

Quỳnh Hươngcho thấy sự tiến bộ rất nhanh của mình ở các giải đấu trẻ trong năm qua với thành tích ấn tượng: Danh hiệu "VĐV tấn công xuất sắc" của Cúp CLB trẻ 2023.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Quỳnh Hương có tố chất thể thao tốt, nhanh nhẹn, mạnh mẽ và tiến bộ rất nhanh.

Không chỉ tấn công tốt, các kỹ năng về bước 1, phòng thủ của chân dài bóng chuyền sinh năm 2008 được đánh giá là tiến bộ vượt bậc trong năm 2023.

Quỳnh Hương (14) trong màu áo Binh chủng Thông tin.

Cô cùng các VĐV trẻ tham gia các giải đấu hội làng chuẩn bị cho mùa giải 2024.

Quỳnh Hương mang tới hy vọng cho bóng chuyền nữ Việt Nam. Dù vậy, tay đập 16 tuổi phải thực sự nỗ lực để có thể trở thành "truyền nhân" của Trần Thị Thanh Thúy.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chan-dai-bong-chuyen-16-tuoi-cao-1m87-gay-sot-cong-dong-mang-2253755.html