'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí

Xuất hiện trong show diễn của NTK Công Trí, Á quân Next Top Model 2016 La Thanh Thanh khiến nhiều người chú ý khi được chọn là người mẫu mở màn.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 1

Vừa giành ngôi vị Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016, La Thanh Thanh (Fung La) ngay lập tức được chọn là người mẫu mở màn trong show diễn của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 2

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 La Thanh Thanh xuất hiện trong trang phục bó sát với chất liệu tua rua cùng dòng chữ “Break the rules” đã thu hút toàn bộ ống kính phóng viên.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 3

Dù chỉ cao 1m54, nhưng La Thanh Thanh đã khẳng định được tài năng của mình bằng những bước đi catwalk tự tin thể hiện bản lĩnh của "người cầm đầu" trong BST mang tên “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 4

Trong khi đó, siêu mẫu Thanh Hằng lại được NTK Công Trí lựa chọn là người khép lại show diễn của anh. Với vai trò là nàng thơ, vedette Thanh Hằng xuất hiện trong bộ bodysuit màu hồng gợi cảm, gợi mở xu hướng của thời đại.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 5

Khoác ngoài một chiếc áo dáng dài nhưng không kém phần thời trang.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 6

Đôi chân dài 1m12 nổi tiếng của nữ siêu mẫu đã tôn vinh một cách trọn vẹn thiết kế của NTK Công Trí.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 7

Sự tự tin và phong thái tuyệt vời của Thanh Hằng cho thấy cô hoàn toàn xứng đáng khi được mệnh danh là một trong các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 8

Bên cạnh đó, một điều đặc biệt trong show diễn của NTK Công Trí là ngoài La Thanh Thanh và Thanh Hằng thì toàn bộ người mẫu trình diễn đều là người nước ngoài.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 9

Trong những bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển, với sự đính kết tinh tế và những họa tiết đa màu sắc, những thiết kế này đã đưa giới mộ điệu thời trang Thủ đô như sống lại trong ký ức của NTK Nguyễn Công Trí của 10 năm trước, khi anh mới chỉ là một người mới mẻ trong ngành thời trang, một NTK làm nghề không theo một nguyên tắc nào.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 10

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 11

Những quý cô, quý ông sang trọng lịch thiệp, với phong cách phương Tây quyền quý nhưng không kém phần thời thượng và quyến rũ đã từ từ sải bước trên nền nhạc hào hứng và ánh đèn rạng rỡ của sàn catwalk Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 12

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 13

Trên nền nhạc lúc du dương, lúc dồn dập, những người mẫu như đang bước đi giữa một không gian sang trọng, lịch lãm cùng một thần thái tự nhiên, thư thả.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 14

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 15

Với từng bước chân của các người mẫu chuyên nghiệp, những thiết kế của NTK Công Trí lần lượt được giới thiệu tới người yêu thời trang.

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 16

Bên cạnh những thiết kế cổ điển và quý phái thì NTK Công Trí cũng đem tới những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại...

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 17

... gợi cảm...

'Chân dài' 1m54 gây chú ý trong show diễn của NTK Công Trí - Ảnh 18

Kết thúc show diễn, NTK Công Trí xuất hiện trên sân khấu với hai "nàng thơ" của mình: Siêu mẫu Thanh Hằng và người mẫu La Thanh Thanh.