Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới

Sau Vietnam’s Next Top Model 2016, cô nàng La Thanh Thanh (Fung La) ngày càng chuyên nghiệp và chứng minh chiều cao không phải là tất cả trong nghề người mẫu.

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 1

Fung La cho rằng điều cần thiết nhất của một người mẫu không phải đôi chân dài nhất mà là tinh thần khi thể hiện sản phẩm

La Thanh Thanh chia sẻ: “Một người mẫu có sở hữu hình thể chuẩn đến đâu nhưng không truyền tải được ý đồ của các nhà thiết kế, các nhiếp ảnh gia, khách hàng thì chỉ đơn thuần là một “người cao”. Mà “người cao” thì không ít và không thiếu”.

Chính tâm niệm này đã đem lại thành công cho La Thanh Thanh ở cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa qua khi cô được vào vòng chung kết và có tên ở Top 3.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, nàng mẫu có chiều cao khiêm tốn 1m54 tiếp tục khiến người xem không khỏi bất ngờ vì ngày càng ra dáng một người mẫu chuyên nghiệp.

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 2

Dù không sở hữu lợi thế chiều cao nhưng La Thanh Thanh lại có biểu cảm đa dạng

Nhìn những hình ảnh đẹp với biểu hiện đa dạng của Fung La, có thể nhận ra rằng giới hạn về chiều cao có thể là bất lợi nhưng bù lại, thần thái độc đáo, phong cách tạo dáng đa dạng và sự tự tin khi hiểu được mình đang mặc gì trên người của Fung La trở thành điểm nhấn khiến công chúng bị thu hút về phía người đẹp này.

Do vậy chẳng ngạc nhiên khi La Thanh Thanh đang là một cái tên “lạ” nhưng được chú ý của làng thời trang trong nước. Sau khi kết thúc chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, Fung La đang nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh, quảng cáo lẫn các show diễn thời trang.

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 3

La Thanh Thanh là một trong những người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model có những bước đi đầu tiên gây chú ý nhất

Mới đây nhất, cô còn được nhà thiết kế Công Trí tin tưởng giao cho vị trí vedette, sải bước cùng đàn chị Thanh Hằng ở một trong những sàn diễn thời trang đẳng cấp nhất trong nước là Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 diễn ra tại Hà Nội.

Dù không phải quán quân, cũng không phải là gương mặt “first face” của sàn diễn này nhưng Fung La lại là một trong những nhân tố được nhắc đến nhiều nhất trong lần xuất hiện này nói riêng và cũng là một trong những người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model có những bước đi đầu tiên gây chú ý nhất nói chung.

Cùng ngắm thần thái và biểu cảm đa dạng của Fung La trong bộ ảnh mới.

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 4

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 5

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 6

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 7

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 8

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 9

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 10

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 11

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 12

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 13

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 14

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 15

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 16

Chân dài 1m54 Fung La lột xác trong bộ ảnh mới - Ảnh 17

Tạ Ban
Ảnh: Nal Châu