Chấn chỉnh hình ảnh phản cảm hoa hậu Giáng My ngồi trên nóc nhà cổ Hội An

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  31 liên quanGốc

  Ngày 14/5, ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, một cảnh chụp Hoa hậu Đền Hùng Giáng My ngồi trên mái ngói một ngôi nhà ở phố cổ Hội An đã được đưa lên mạng xã hội, dẫn đến nhiều bình luận trái chiều.

  Theo đó, trong ngày 14/5, một số trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu Đền Hùng Giáng My ngồi trên một mái ngói một căn nhà cổ tại TP Hội An. Bức ảnh đã thu hút rất nhiều bình luận trái chiều.

  Hình ảnh hoa hậu Giáng My ngồi trên nóc di sản gây phản cảm. (Ảnh: F.B)

  Chủ tịch UBND TP Hội An cho biết, cho biết đây là show diễn của một ê kíp để quảng bá hình ảnh cho TP Hội An. Tuy nhiên, trong quá trình chụp ảnh, có một cảnh chụp Hoa hậu Đền Hùng Giáng My ngồi trên mái ngói một ngôi nhà ở phố cổ Hội An.

  Hình ảnh này tương đối phản cảm và không phù hợp với việc trùng tu, tôn tạo và nâng cao giá trị của đô thị cổ Hội An. Do đó, TP Hội An đã liên hệ với đạo diễn của chương trình và đã có chấn chỉnh.

  Chủ tịch TP Hội An cũng cho biết thêm, bản thân Hoa hậu Giáng My chỉ làm theo kịch bản; đạo diễn này cũng không hiểu nhiều về Hội An, thấy trào lưu chụp ảnh trên mái ngói trước đây khá nổi tiếng nên làm theo mà không nghĩ là phản cảm. Và chương trình đã cắt hình ảnh này ra khỏi các clip, các hình ảnh quảng bá cho TP Hội An.

  Vũ Vân Anh

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/chan-chinh-hinh-anh-phan-cam-hoa-hau-giang-my-ngoi-tren-noc-nha-co-hoi-an-post446761.html