Chán bạn trai đại gia, Ngọc Trinh muốn yêu người nào đó thật bình thường?

Mượn lời một bài hát để bày tỏ tâm sự 'muốn yêu người nào đó thật bình thường', Ngọc Trinh khiến fan thắc mắc liệu có phải người đẹp đã chán đại gia hay là đang chỉ 'làm màu'?

Mới đây trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh gây "phản ứng" khi đăng tải một dòng chia sẻ liên quan đến quan điểm chọn người yêu. Ảnh: Leon Lee.

Đoạn status có viết: "Tôi muốn уêu người nào đó thật bình thường không sóng gió. Ϲhẳng lo lắng, chẳng biết nuối tiếc thương đau là điều gì. Tôi muốn buổi sáng thức giấc con tim lại thấу ấm êm vui mừng. Vì tôi biết hôm naу, vẫn có một người đợi tôi. Tôi muốn уêu một người trọn vẹn cả tuổi xuân, có nhiều nụ cười hơn nước mắt rơi. Đâu ai muốn dành, bao tháng năm dài để khóc. Tôi muốn уêu một người thật thà và trẻ con, vòng taу ôm những lúc tôi im lặng. Ϲuộc đời nhiều lúc, chỉ cần như thế mà thôi!" Ảnh: Nhân Thành Phan.

Không khó để nhận ra dòng chia sẻ kia được "nữ hoàng nội y" mượn một đoạn lời bài hát trong ca khúc "Tôi muốn yêu một người" của ca sĩ Khởi My để nói về cảm xúc của một người con gái chỉ muốn yêu một người đàn ông bình thường và có được cảm giác bình yên bên người ấy. Ảnh: Đức Trần.

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý khiến fan thắc mắc liệu Ngọc Trinh đã chán cái cảm giác phải yêu đại gia, và muốn tìm cho mình một người bình thường không sóng gió? Ảnh: Nhân Thành Phan.

Nhiều chàng trai nhanh chóng chớp cơ hội để tỏ tình với chân dài sinh năm 1989 vì tiêu chí "bình thường" mà cô đặt ra. Tuy vậy, cũng có không ít người cho rằng người đẹp gốc Trà Vinh chỉ đang "làm màu" vì có vẻ như nó lại "không khớp" với những chia sẻ trước đó của Ngọc Trinh. Ảnh: Nhân Thành Phan.

Từ những phát ngôn như: "Không có tiền cạp đất mà ăn"; "Yêo tôi tốn kém lắm"; "Có người thích hoàng tử, còn tôi chỉ thích hoàng thượng"...

.... hay đến không ít lần khoe bạn trai toàn là những người giàu có, có thể thấy những người đàn ông mà Ngọc Trinh lựa chọn không bình thường chút nào.

Sau cuộc tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai có tình cảm với một vị đại gia lớn tuổi khác. Cả hai vừa kỷ niệm 2 năm yêu nhau đầy ngọt ngào.

Ngọc Trinh thường xuyên khoe được bạn trai chiều chuộng như công chúa và hạnh phúc tận hưởng một cuộc sống tràn ngập "màu hồng". Ảnh: Instagram, FBNV.

Minh Minh