Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam

Mẫu xe đua BMW M4 DTM với kiểu dáng thiết kế thể thao, hầm hố, lạ mắt có mặt tại Việt Nam gây nhiều sự tò mò tới những người yêu xe, đặc biệt những người mê xe thể thao.

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 1

Được xây dựng và phát triển từ mẫu BMW M4 F82 Coupe, BMW M4 DTM sở hữu kích thước dài x rộng x cao tương ứng 4.775 x 1.950 x 1.200 (mm), đem lại vóc dáng vạm vỡ của một mẫu xe đua. Tại giải đua DTM - Deutsche Tourenwagen Masters, BMW M4 DTM là mẫu xe chủ lực của câu lạc bộ BMW Motorsport, BMW M4 DTM là mẫu xe đua mạnh nhất được BMW phát triển từ những bản thương mại.

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 2

BMW M4 DTM có khung gầm làm từ sợi carbon đem lại bộ khung vững chắc, đem lại độ an toàn cao trong khi vận hành khi đua xe thể thao. Gương chiếu hậu cũng được làm từ carbon để giảm trọng lượng xe, để tăng tính thể thao BMW M4 DTM được trang bị bộ vành 18 inch. Mẫu xe đua BMW M4 DTM này chỉ nặng chỉ hơn 1,1 tấn. Bên cạnh đó, ngoại thất BMW M4 DTM còn được trang bị những bộ hướng gió, vành gió trên lốp xe có chức năng hướng gió, những thanh giảm chấn để bảo vệ tay đua một cách an toàn nhất nếu trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 3

Về khả năng vận hành, BMW M4 DTM phiên bản xe đua được trang bị khối động cơ V8 4.0L sản sinh công suất tối đa lên tới 480 mã lực, kết hợp với khối động cơ này là khối hộp số 6 cấp thể thao, dành riêng cho đường đua. Khối động cơ này cho sức mạnh, BMW M4 DTM chỉ mất khoảng 3 giây để cán mốc 100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Một số hình ảnh xe đua BMW M4 DTM tại Việt Nam:

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 4

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 5

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 6

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 7

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 8

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 9

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 10

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 11

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 12

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 13

Chạm mặt mẫu xe đua BMW độc nhất tại Việt Nam - Ảnh 14

Việt Hải (bài, ảnh)