Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng

Sắc xanh này không còn dừng lại ở những chiếc quần jeans, vài kiểu áo sơ mi dáng basic hay dăm chiếc áo khoác giản dị nữa...

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 1

Bạn gọi màu này là gì? Xanh baby blue hay light denim?

Mỗi người gọi màu sắc tôi định nhắc đến dưới đây theo một cách khác nhau. Có người gọi nó là màu xanh baby blue, người lại gọi là màu light denim. Tôi thì đơn giản hơn, và cũng để giúp bạn dễ hình dung hơn, tôi gọi nó là “xanh da trời”.

Nếu trời xanh có nhiều cấp độ thì màu xanh thời thượng nhất năm nay (và có lẽ cả năm tới nữa) cũng vậy. Nhưng dù có bao nhiêu cấp độ đi chăng nữa thì chúng vẫn rất dễ nhận ra trên đường phố. Chúng đem đến cho người nhìn một cảm giác dịu mắt, thư giãn khi trông vào, đồng thời tạo ra cho người mặc một vẻ gì đó thân thiện, gần gũi nhưng cũng không kém phần trẻ trung và sành điệu.

Mùa hè vừa qua đã chứng kiến sự lên ngôi của sắc màu dịu ngọt kể trên, khiến người ta mặc định nó chỉ hợp với thời tiết gay gắt, đỏng đảnh của những ngày oi bức. Nhưng không, mùa thu đông năm nay, ngay ở thì hiện tại, sắc màu vừa cổ điển vừa mới mẻ này vẫn cứ hớp hồn phái đẹp và được phủ sóng trên mọi con phố thời trang tấp nập nhất.

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 2

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 3

Xanh da trời không chỉ hợp mặc vào mùa hè, mà mùa thu đông năm nay cũng vẫn hớp hồn giới mộ điệu

Cổ điển thì đương nhiên rồi, vì chẳng ai còn xa lạ với xanh da trời nữa. Nhưng vì sao nói mới mẻ ư? Đó là vì sắc xanh này không còn dừng lại ở những chiếc quần jeans, vài kiểu áo sơ mi dáng basic hay dăm chiếc áo khoác giản dị nữa, mà đã lan sang đủ mọi thiết kế từ dễ ứng dụng nhất cho tới thách thức người mặc nhất.

Từ slip dress một lớp nhẹ nhàng cho tới những chiếc váy xếp tầng lộng lẫy; từ váy sơ mi gọn nhẹ hiền ngoan cho tới jacket da hay là bộ jumpsuit cá tính, bụi phủi…, nếu bạn có thể kể tên được kiểu dáng nào mà xanh da trời chưa chạm tới, các nhà mốt hẳn sẽ treo thưởng cho bạn vì đã cho họ thêm cơ hội để thỏa sức sáng tạo.

Những trang phục xanh da trời lại đặc biệt dễ lấy lòng các màu sắc khác, nên người mặc có thể tùy ý phối đồ mà không sợ cọc cạch. Xanh đi với trắng cũng đẹp, đi với nâu cũng ổn mà đi với đen, xám hay với chính nó đều hợp hết thảy.

Vậy là bây giờ bạn đã biết thêm một bí quyết đơn giản để trở nên thời thượng hơn từ thu đông năm nay tới xuân hè sang năm rồi nhé!

Nếu thắc mắc các tín đồ trên thế giới đang mặc như thế nào với tông màu này, theo dõi ngay những hình ảnh dưới đây:

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 4

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 5

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 6

Mọi thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ đều được màu xanh da trời chinh phục một cách toàn diện

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 7

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 8

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 9

Tăng hay hạ tông xanh một chút là bạn đã có ngay vẻ ngoài khác lạ, đó là lý do mà bạn có thể diện màu sắc này quanh năm không lo chán

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 10

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 11

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 12

Dù bạn chọn cho mình phong cách mạnh mẽ bụi phủi hay yểu điệu thục nữ, đừng lo vì sắc màu thời thượng nhất năm nay đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 13

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 14

Chăm mặc màu này hơn để hóa quý cô thời thượng - Ảnh 15

Màu sắc này hứa hẹn sẽ còn làm náo loạn các con phố thời trang cuối năm nay và nửa đầu năm tới, hãy yên tâm mặc nếu bạn đã quyết định đầu tư vào chúng