ChainUp Group hợp tác chiến lược với Công ty bảo hiểm OneDegree để thúc đẩy công tác quản lý rủi ro

ChainUp Group – doanh nghiệp cung cấp giải pháp blockchain và Công ty bảo hiểm OneDegree Hong Kong Limited ('OneDegree') vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp cho khách hàng của ChainUp Custody (công ty con của ChainUp Group) dịch vụ quản lý rủi ro kết hợp bảo hiểm và công nghệ thông qua OneInfinity by OneDegree. Thông qua quan hệ đối tác này, OneInfinity sẽ chính thức trở thành Đối tác Dịch vụ ưu tiên của ChainUp.

SINGAPORE & HỒNG KÔNG – News Direct – Ngày 15 tháng 7 năm 2022 – ChainUp Group – doanh nghiệp cung cấp giải pháp blockchain và Công ty bảo hiểm OneDegree Hong Kong Limited (“OneDegree”) vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp cho khách hàng của ChainUp Custody (công ty con của ChainUp Group) dịch vụ quản lý rủi ro kết hợp bảo hiểm và công nghệ thông qua OneInfinity by OneDegree. Thông qua quan hệ đối tác này, OneInfinity sẽ chính thức trở thành Đối tác Dịch vụ ưu tiên của ChainUp.

Với việc tận dụng chuyên môn kỹ thuật và khai thác các mặt mạnh, lợi thế của nhau, cả hai bên cam kết thúc đẩy các tiêu chuẩn bảo mật cao hơn trong không gian tài sản kỹ thuật số và tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh và bền vững của cộng đồng Web3.

Là một phần của ChainUp Group, ChainUp Custody cung cấp một tập hợp toàn diện các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy cao với những hiểu biết sâu sắc và chiến lược được tích lũy từ việc phục vụ hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp trong 5 năm qua, bao gồm hỗ trợ sản phẩm kỹ thuật, giao diện ví, tài sản chuỗi chính lưu ký, tích hợp chuỗi chính tùy chỉnh, giải pháp nút, ví đồng quản lý, các khoản vay, tài trợ và các dịch vụ tài chính khác.

OneDegree là một công ty bảo hiểm ảo được cấp phép ở Hồng Kông. Với việc kết hợp chuyên môn bảo lãnh mạnh mẽ, phân tích dữ liệu tinh vi và bí quyết kỹ thuật, OneInfinity by OneDegree cung cấp các giải pháp bảo hiểm và công nghệ quản lý rủi ro được thiết kế đặc biệt cho các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, người giám sát, quản lý tài sản và nhà cung cấp công nghệ. OneInfinity cũng thúc đẩy các giải pháp an ninh mạng của Cymetrics, được cung cấp bởi một công ty chị em của OneDegree. Cymetrics giúp các công ty kiểm tra rủi ro không gian mạng, blockchain và tài sản kỹ thuật số từ quan điểm của tin tặc và người trong cuộc theo cách nhanh nhạy và linh hoạt hơn.

Ông Jeff Mei, Giám đốc Tiếp thị của ChainUp Group cho biết: “Trong không gian lưu ký tài sản kỹ thuật số, bảo mật và tuân thủ là hai lĩnh vực quan tâm chính và quản lý rủi ro là một phần quan trọng trong các dịch vụ của chúng tôi. ChainUp không chỉ nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của công ty các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy và tuân thủ, mà còn tích cực tìm cách cộng tác với các công ty có liên quan trong ngành để tận dụng kiến thức chuyên môn của nhau và thực hiện vai trò của chúng tôi trong việc tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn”.

Bà Becky Tam, Giám đốc vận hành (COO) của OneInfinity nhận định: “Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, việc thiết lập và áp dụng phương thức thi thực tốt nhất trong quản lý rủi ro là rất quan trọng để đảm bảo tăng trưởng bền vững. OneInfinity được thiết kế để đáp ứng lời kêu gọi này, không chỉ để hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng niềm tin và uy tín, mà còn khuyến khích sự tham gia của các tổ chức trong lĩnh vực này”.

Đầu mối cung cấp thông tin chi tiết của ChainUp Group

Xue Zhen Yeo
Điện thoại: +65 9325 6483
xuezhen.yeo@chainup.com

OneInfinity by OneDegree
Lisa Lin
lisa.lin@onedegree.hk

Thông tin về ChainUp Group

Được thành lập vào năm 2017, ChainUp là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hoàn chỉnh, từ đầu đến cuối, bao gồm phát triển cơ sở hạ tầng và hỗ trợ hệ sinh thái. Được xây dựng dựa trên sứ mệnh trao quyền cho các doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain, các giải pháp tuân thủ toàn diện và sáng tạo của ChainUp bao gồm hệ thống trao đổi tài sản kỹ thuật số, hệ thống giao dịch Non-fungible token: NFT (tài sản không thể thay thế), giải pháp ví, giải pháp thanh khoản và quản lý và lưu ký tài sản kỹ thuật số. Có trụ sở chính tại Singapore và các văn phòng trên toàn thế giới, công ty đã phục vụ hơn 1.000 khách hàng tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, tiếp cận hơn 60 triệu người dùng cuối.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.chainup.com.

Thông tin về OneInfinity by OneDegree

OneInfinity là mảng kinh doanh bảo hiểm tài sản kỹ thuật số của OneDegree Group, hoạt động theo giấy phép bảo hiểm chung từ Cơ quan Bảo hiểm Hồng Kông. Các sản phẩm bảo hiểm của OneInfinity được thiết kế đặc biệt cho các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, người giám sát, người quản lý tài sản và nhà cung cấp công nghệ. Chúng bảo vệ các ví tài sản kỹ thuật số chống lại tội phạm và rủi ro đầu cơ, đồng thời bảo vệ rủi ro an ninh mạng doanh nghiệp và trách nhiệm pháp lý của giám đốc và đội ngũ quản lý. OneInfinity sử dụng CymetricsTM, một giải pháp công nghệ an ninh mạng tương thích với blockchain độc quyền được phát triển bởi nhóm OneDegree, để giúp các doanh nghiệp quản lý rủi ro mạng, blockchain và tài sản kỹ thuật số từ quan điểm của tin tặc và người trong cuộc trong không gian Web3 động.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: digitalasset-insurance.onedegree.hk/en-us.

PV

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/chainup-group-hop-tac-chien-luoc-voi-cong-ty-bao-hiem-onedegree-de-thuc-day-cong-tac-quan-ly-rui-ro-172259.html