Chae Rim lộ nhan sắc xô lệch ở tuổi 44

Chae Rim bị cho là đang phải chịu di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ khi còn trẻ. Nữ diễn viên cũng có sự nghiệp không mấy suôn sẻ.

Ngày 16/3, Naver đưa tin Chae Rim và con trai Eden xuất hiện tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) ở Jung-gu, Seoul, để tham gia sự kiện thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Seoul 2023. Nữ diễn viên gây chú ý với ngoại hình xuống sắc khó nhận ra ở tuổi 44.

Theo Naver, Chae Rim vốn được biết đến là người đẹp dao kéo nổi danh tại Hàn Quốc những năm 2000. Tuy nhiên, theo thời gian, ngoại hình của nữ diễn viên không còn giữ được vẻ thanh xuân mà lộ dấu vết tuổi tác và di chứng của phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc.

Ngoài ra, trong sự kiện, nữ diễn viên còn đưa con trai 6 tuổi Eden theo cùng. Cậu bé luôn được mẹ chăm sóc cẩn thận, khi còn nhỏ Chae Rim không để con lộ mặt, hiện tại Eden được đánh giá giống cha là nam diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ.

Chae Rim và con trai tham gia sự kiện.

Chae Rim và con trai tham gia sự kiện.

Chae Rim từng là ngôi sao nổi bật của Hàn Quốc những năm 2000. Cô tham gia các phim như Tình yêu trong sáng, Tình trong biển tình, Mùa xuân của Dal Ja. Không những vậy, nữ diễn viên còn phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc và được yêu thích nhờ các tác phẩm Dương môn hổ tướng, Túy đả kim chi, Công chúa bướng bỉnh 2.

Trong thời gian này, cô gặp gỡ và kết hôn với tài tử Cao Tử Kỳ năm 2014. Sau khi kết hôn, Chae Rim ít đóng phim. Năm 2017, nữ diễn viên mắc chứng trầm cảm sau sinh và phải trở về quê nhà Hàn Quốc dưỡng bệnh. Cũng từ đó, vợ chồng Chae Rim ít gặp nhau, dần sinh ra khoảng cách và quyết định ly hôn năm 2020.

Ngay từ khi còn nhỏ Eden đã do một tay Chae Rim chăm sóc. Nữ diễn viên dành toàn bộ thời gian bên con. Năm 2021, khi tham gia show truyền hình Cha mẹ đơn thân mạnh mẽ, ngôi sao Tình yêu trong sáng chia sẻ về những khó khăn khi phải nuôi con một mình.

Hiện tại, Chae Rim thỉnh thoảng tham gia sự kiện. Danh tiếng của cô đã không còn như xưa, ngoại hình xuống dốc khiến nữ diễn viên khó nhận vai diễn mới. Nhiều khán giả tiếc nuối khi nữ diễn viên có đường tình duyên và sự nghiệp đều lận đận.

Minh Vũ

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chae-rim-lo-nhan-sac-xo-lech-o-tuoi-44-post1518369.tpo