Cha phẫn uất tố cáo hàng xóm dâm ô con gái 8 tuổi

Người cha thấy con gái 8 tuổi tinh thần hoảng loạn, sút cân, biếng ăn liền gặng hỏi thì đau đớn khi biết con gái bị gã hàng xóm đồi hại dở trò dâm ô.

Theo phản ánh của gia đình anh Trần Văn Tú (SN 1974, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An), vào trung tuần tháng 6/2016, cháu V.A (SN 2008, con gái thứ 2 của anh Tú) đi chơi cùng bạn thì bất ngờ bị ông L.V.H. (SN 1963, người cùng xóm) kéo vào nhà khóa cổng lại rồi dùng dây trói hai tay, hai chân, dùng băng dính đen bịt miệng.

Cha phẫn uất tố cáo hàng xóm dâm ô con gái 8 tuổi - Ảnh 1

Gia đình anh Tú mong muốn sự việc sớm được làm rõ để ngăn chặn những chuyện tương tự xảy ra với các bé khác. Ảnh ANTĐ.

Sau đó, ông L.V.H giở trò dâm ô với cháu V.A. Trước khi cho cháu trở về nhà, ông H. đe dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ dùng đá đánh chết. Vì sợ hãi nên sau khi về nhà cháu V.A. không dám nói cho bố mẹ biết, theo tin tức trên báo Giao thông.

Theo em Trần T. N. (bạn đi chơi cùng V.A): “Hôm đó chúng cháu cùng nhau đi chơi trong xóm, khi đến trước nhà ông H., bạn V.A. bị ông H. lôi vào nhà. Cháu may mắn chạy thoát ra ngoài, giờ nghĩ lại cháu vẫn thấy sợ”.

Thấy con biếng ăn, sút cân và có tâm lý bất thường gia đình anh Tú hỏi thì cháu sợ nên không dám nói. Chỉ đến khi mẹ cháu N. sang kể lại sự việc nghe từ con gái thì gia đình anh Tú mới biết chuyện.

Đau đớn và phẫn uất , anh Tú đã làm đơn gửi Công an huyện Hưng Nguyên tố cáo hành vi của ông H. Ngay sau đó, cơ quan công an đã đưa cháu bé đi giám định điều tra vụ việc, theo tin tức trên báo An ninh thủ đô.

Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng trôi qua, gia đình anh Tú vẫn chưa nhận được thông báo nào về sự việc. Ông Hoàng Nghĩa Nam, Trưởng Công an xã Hưng Lĩnh cho biết, sau khi giám định cho cháu Thủy thì kết quả cho thấy cháu không bị tổn thương vùng sinh dục. Trong khi đó, tại cơ quan công an, ông H không thừa nhận hành vi của mình.

“Tại cơ quan công an, ông H không thừa nhận hành vi của mình. Nhân chứng của sự việc chỉ là lời khai của cháu bé 8 tuổi nên chưa đủ cơ sở pháp lý để hoàn thiện hồ sơ, xử lý H”, ông Nam thông tin thêm.

Hồng Hà (T/H)