Cha mẹ ngỡ ngàng vì bé gái 13 tuổi mang thai

Cô bé 13 tuổi, ngụ tại bang California, Mỹ, được gia đình đưa đến viện cấp cứu vì đau bụng. Sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện em đã mang thai.

Theo TVBS, vừa qua tại bang California, Mỹ, một cô bé 13 tuổi, học sinh trung học, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu vì đau bụng dữ dội. Bé gái cho biết đã bị đau râm ran ở bụng kèm theo táo bón nhiều ngày.

Kết quả siêu âm cho thấy ngoài tình trạng táo bón khá nghiêm trọng, bé gái đã mang thai 14 tuần tuổi. Điều này làm cho cha mẹ và cả y bác sĩ ngỡ ngàng khi cô bé mới chỉ 13 tuổi.

Qua tìm hiểu bé gái cho biết cô bé không hề ý thức được mình đã mang thai hơn 3 tháng. Sau khi gia đình gặng hỏi, bé mới khai thật chuyện mình có quan hệ với cụ ông 70 tuổi gần nhà.

Quan hệ tình dục sớm khiến nhiều bé gái mang thai ở tuổi vị thành niên. Ảnh: TVBS

Ngay sau đó, gia đình ngay đã báo cảnh sát để xử lý vụ việc. Người đàn ông khiến cô bé mang thai là Reno Jerome, 70 tuổi, người Mỹ gốc Phi, sống cách nhà cô bé một khu phố.

Khi cảnh sát tìm đến, ông này khá bất ngờ và bước đầu khai nhận hành vi với bé gái. Ông Reno cho biết vài tháng vừa qua cô bé hay đến nhà ông ta và hai người đã 3 lần quan hệ tình dục. Ông cũng nhấn mạnh việc cô bé quan hệ tình dục với ông là hoàn toàn tự nguyện.

Thông qua bằng chứng từ những những người hàng xóm, camera an ninh trong khu vực và lời khai của cô bé, cảnh sát nhận thấy em đã nhiều lần tự tìm đến nhà ông Reno chơi và lưu lại đó khá lâu. Theo cô bé, ông Reno rất tốt bụng và rất biết chăm sóc mình.

Như vậy, cảnh sát xác định việc ông Reno và bé gái quan hệ tình dục là tự nguyện. Tuy nhiên, do cô bé mới 13 tuổi, theo luật pháp bang California, người đàn ông này vẫn phải chịu án phạt hình sự cho tội giao cấu với trẻ em dưới 14 tuổi. Hiện, ông Reno đã bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Cô gái 18 tuổi chuyển dạ mới biết mình mang thai Beth Martin, 18 tuổi, sống tại Anh, chuyển dạ sinh con mà không biết mình mang thai dù cô dùng que thử thai chỉ báo một vạch.

Diên Mai