Cha mẹ cho sao thì để vậy mà xài…

(NLĐO) - Cháu năm nay 20 tuổi nhưng so với bạn bè cùng trang lứa thì rất “đèo đẹt”. Là cháu nói máy móc của cháu chứ không phải vóc dáng hình thể bên ngoài.

Cháu đã đo thử, bình thường thì nó dài khoảng 7cm còn khi cương thì được hơn 1 tấc. Cháu nghe tụi bạn bảo ở tiệm thuốc Bắc có bán một loại thuốc “trong uống, ngoài dán” sẽ làm gia tăng kích cỡ.

Làm ơn cho cháu hỏi có đúng là có loại thuốc như vậy không? Cháu có thể phẫu thuật để tăng kích thước không?

minhhieu9292…@gmail.com

Rất tiếc khi phải trả lời cháu là hiện nay chưa có loại thuốc nào, cả thuốc uống lẫn thuốc dán và thuốc chích có thể làm tăng kích thước dương vật. Cháu đừng nghe lời bạn bè… xúi dại mà tiền mất tật mang.

Thông thường, chiều dài trung bình của dương vật khi cương là khoảng 10- 12 cm. Gọi là nhỏ chỉ khi nào ở trạng thái “nghỉ” mà nó dưới 4cm và khi cương không quá 6cm. Thiết bị của cháu khi cương mà được hơn 1 tấc thì quá đạt rồi, còn đòi hỏi gì nữa?

Còn chuyện phẫu thuật thì ở một số phòng khám nam khoa của các bệnh viện lớn có thực hiện phẫu thuật để kéo dài cho những trường hợp thật sự có “bệnh”, nghĩa là dương vật quá nhỏ.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân vẫn cương tốt và có con bình thường. Điều bất tiện là khi ấy, trông thằng nhỏ không được đẹp lắm vì phẫu thuật để lại sẹo.

Chú có lời khuyên cháu là cha mẹ cho sao thì để vậy. “Máy móc” của cháu như thế là xịn rồi, đừng đua đòi theo chúng bạn làm cái này, cái kia mà nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe.