Cha Eun Woo là nam diễn viên Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Cha Eun Woo liên tục đón nhận tin vui trong những ngày gần đây.

Mới đây, Cha Eun Woo đã chính thức trở thành nam diễn viên có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Được biết, nam diễn viên đã vượt qua đàn anh Lee Min Ho để giữ vị trí đặc biệt này.

Trước đó, vị trí dẫn đầu luôn thuộc về Lee Min Ho, anh chàng có 31,3 triệu lượt theo dõi trang cá nhân. Hiện tại, Cha Eun Woo đã chính thức soán ngôi với 31,4 triệu lượt theo dõi.

Theo nhiều người, thành tích này đến từ việc Cha Eun Woo vừa có chuyến tham dự show trình diễn thời trang của Dior tại Ai Cập và bùng nổ truyền thông. Sau khi show diễn Dior Men Fall 2023 kết thúc, nhà mốt Dior đã công bố bổ nhiệm Cha Eun Woo là đại sứ mới của thương hiệu tại Hàn. Hiện tại Eunwoo là đại sứ cho cả 2 mảng Thời trang (Dior Men) và làm đẹp (Dior Beauty).

Cha Eun Woo sinh năm 1997. Năm 2016, anh ra mắt công chúng dưới tư cách thành viên nhóm nhạc ASTRO. Anh bắt đầu dấn thân vào diễn xuất kể từ năm 2014. Một số bộ phim tiêu biểu của nam nghệ sĩ gồm: My ID Is Gangnam Beauty, True Beauty…

Thanh Yên

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/cha-eun-woo-la-nam-dien-vien-han-quoc-co-nhieu-nguoi-theo-doi-nhat-tren-instagram-20221205145219869.htm