Cha đẻ đâm chết con ruột do mâu thuẫn gia đình

GD&TĐ - Chiều 23/11, trên địa bàn xã Phú Thuận đã xảy ra vụ án mạng thương tâm: Người cha vì mâu thuẫn gia đình đã dùng dao đâm chết con trai mình.

Theo thông tin ban đầu, lúc 16 giờ 20 ngày 23/11, anh Lê Quốc Bi K (Sinh năm 1990), từ thành phố Huế trở về nhà tại thôn Tân An. Tại đây, anh K có thắc mắc vì sao bố mình là ông Lê Văn Kh (SN 1969) lại đánh mẹ, thì hai cha con xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi vã, anh K có dùng đá ném vào đầu ông K. Quá tức giận, ông Kh vớ được cây dao trong nhà rượt đuổi anh K và đâm một nhát vào ngực anh. Ngay sau đó, anh K gục xuống.

Mặc dù được người thân chở đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Kđã tử vong. Sau khi gây án, ông Kh đã nhờ người thân chở đến trụ sở công an xã Phú Thuận để đầu thú.

Cha đẻ đâm chết con ruột do mâu thuẫn gia đình - Ảnh 1

Cơ quan công an có mặt hiện trường trong tối 23/11 để tiến hành các biện pháp nghiệp vụ liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra

Hàng xóm của gia đình nạn nhân cho biết, anh Lê Quốc Bi K là con trai trưởng trong gia đình có 4 anh chị em. Anh K đã có vợ và con nhỏ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành bắt giữ đối tượng gây án.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra vụ việc.