Cha đẻ Angelina Jolie muốn giúp đỡ con gái nhưng bị khước từ

Diễn viên Jon Voight – cha đẻ Angelina Jolie – rất muốn giúp đỡ con gái và các cháu ngoại trong tình cảnh khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, ông đã bị gạt đi.

Quan hệ giữa Angelina Jolie, 47 tuổi và cha mình, Jon Voight, 77 tuổi, thường không được thuận hòa, nhưng giờ đây, hai bên dường như xa cách hơn bao giờ. Sau khi “bà Smith” đệ đơn ly dị chồng vào tháng Chín vừa qua, ông Jon đã cố gắng ở bên con nhưng bị đáp lại bằng sự ghẻ lạnh khủng khiếp.

“Cha của Angelina đã cố gắng hết mình để chăm sóc, hỗ trợ con gái và muốn giúp đỡ các cháu trong thời gian cô ly dị Brad Pitt”, nguồn tin tiết lộ riêng với Hollywood Life.

Tuy nhiên, lời đề nghị của Jon Voight không được đáp lại như ý. “Hoàn cảnh tế nhị chỉ làm gia tăng khoảng cách giữa Angie và Jon. Angie chẳng những không nói với bố một lời nào về việc ly dị Brad, cô còn nghiêm khắc yêu cầu ông không thảo luận với bất kỳ ai về các vấn đề gia đình liên quan tới vụ chia tay và các cháu”, nguồn tin nói thêm.

Cha đẻ Angelina Jolie muốn giúp đỡ con gái nhưng bị khước từ - Ảnh 1

Ông Jon Voight muốn giúp đỡ con gái nhưng bị khước từ

Cảnh báo này có thể là do trước đây, ông Jon từng lộ tin cá nhân của con gái. Mặc dù đó là chuyện của nhiều năm trước nhưng niềm tin Angelina Jolie dành cho cha vẫn không cứu vãn được.

Được biết, ông Jon rất mong được là một người bố đáng mến nhưng đó quả là thử thách lớn do con gái không cho ông cơ hội giúp đỡ.

Khi được hỏi về vụ ly dị của con gái, ông Jon đã rất rụt rè chia sẻ: “Tôi chắc chắn rất quan tâm tới lũ trẻ và con gái thân yêu. Tôi hi vọng mọi việc giải quyết tốt đẹp”.

Dù vậy, có thể Angelina Jolie từ chối thành ý của bố đẻ là do cô đang rất rối bời. Chưa kể, gia đình họ còn đang bị điều tra liên quan tới cáo buộc bạo hành của Brad Pitt với con trai Maddox.

Mọi việc ngày một khó khăn khi Maddox căng thẳng tuyên bố không coi Brad là bố; trong khi đó, Pax và Shiloh lại muốn sống với bố hơn là với mẹ.

Giả Bình
Theo Hollywood Life