Cha con cùng hiếp dâm, cưỡng dâm thiếu nữ đến mang bầu

(NLĐO) - Biết cha mình quan hệ tình dục với thiếu nữ, con trai đã đe dọa cô gái nếu không cho y quan hệ tình dục thì sẽ nói cho cha mẹ cô biết. Thiếu nữ hoảng sợ phải trao thân cho cả hai cha con trong một thời gian dài.

Ngày 27-7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo và tuyên y án 13 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Trung Trung (SN 1980, quê Tiền Giang) về tội cưỡng dâm trẻ em.

Bị cáo Trung biết cha quan hệ nên đã hăm dọa bị hại cho mình quan hệ tình dục

Liên quan đến vụ án, trước đó Nguyễn Văn Minh (SN 1951, cha Trung) đã bị tuyên phạt 24 năm tù cho cả hai tội hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em. Bị cáo Minh không kháng cáo.

Theo án sơ thẩm, Nguyễn Văn Minh có hành vi quan hệ tình dục với bị hại N.T.N.G. (SN 1996) từ năm 2005, lúc đó G. chỉ mới 11 tuổi. Sau mỗi lần quan hệ, Minh đều cho tiền và dặn dò G. không được tiết lộ bí mật động trời này.

Đến năm 2010, bị cáo Trung biết G. thường xuyên quan hệ tình dục với cha mình nên có những lời lẽ đe dọa: “Nếu em không cho anh quan hệ thì anh sẽ nói cho cha mẹ em biết chuyện em và bố anh từng lên giường”.

Nghe vậy, G. lo sợ và đã đồng ý cho Trung quan hệ tình dục. Từ đó, hai cha con Minh, Trung thường xuyên quan hệ với G.

Tháng 9-2010, Ban giám hiệu nơi G. đang theo học phát hiện cô mang thai nên báo cho gia đình biết. Gia đình G. đã làm đơn tố cáo và cha con Minh, Trung bị bắt ngay sau đó.

Tác giả bào thai được xác định là của Nguyễn Văn Minh. Tháng 1-2011, bị hại G. đã sinh một bé trai.