Cha bất lực nhìn con lao xuống sông tự tử sau khi khám bệnh về

Sau khi đi khám bệnh về, về đến đoạn cầu Dã Viên, người con trai bảo cha dừng xe để đi vệ sinh nhưng lại bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến người cha không kịp ngăn cản.

Khoảng 13h ngày 31/10, người dân đi đường tá hỏa trước cảnh một nam thanh niên đột nhiên leo qua lang can cầu Dã Viên nhảy xuống sông Hương. Gần đó, người người đàn ông lớn tuổi chạy với theo la thét kêu cứu.

Cha bất lực nhìn con lao xuống sông tự tử sau khi khám bệnh về - Ảnh 1

Cầu Dã Viên (TP.Huế). Ảnh: Dân Việt.

Nhận được tin báo , lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường huy động nhiều ca nô truy tìm tung tích nạn nhân trên sông. Sau hơn một giờ tìm kiếm, thi thể nam thanh niên được tìm thấy cách chân cầu Dã Viên khoảng 100 m về hướng thành phố.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Võ Đình T. (SN 1992 trú tại huyện Hải Lăng, Quảng Trị). Người đàn ông kêu cứu trên cầu là ông Võ Đình S. cha ruột của nạn nhân.

Theo tìm hiểu ban đầu được biết, T. hiện đang là sinh viên theo học trường Đại học Y Dược Huế. Thời gian gần đây, anh T. có nhiều biểu hiện đau đầu mệt mỏi nên sáng nay anh cùng cha vào bệnh viện ở Huế để khám bệnh.

Đến trưa khi về đến đoạn cầu Dã Viên, anh T. bảo cha dừng xe để đi vệ sinh nhưng lại bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến người cha không kịp ngăn cản.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để đưa về lo hậu sự.

Hòa Hậu (theo Zing.vn, GĐ&XH)