CEO Trương Thị Huyền: 'Sẽ có cái tầm nếu có cái tâm'

'Thành công như thế nào và vị trí của mình ở đâu trong ngành làm đẹp? Câu trả lời sẽ có nếu bản thân chịu được cực khổ và làm nghề bằng lương tâm', CEO Viện thẩm mỹ Slender - Trương Thị Huyền chia sẻ.

Có thể thấy, ngành làm đẹp trong những năm gần đây đã “thoát xác" hoàn toàn trước những định kiến không đúng đắn về ngành. Thực tế, nhu cầu làm đẹp không chỉ còn là của chị em phụ nữ, mà ngay cả cánh mày râu cũng quan tâm đến vấn đề này.

Theo đó, thị trường các cơ sở làm đẹp và đào tạo spa, thẩm mỹ cũng ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đem lại lòng tin và hiệu quả cho khách hàng của mình. Để có thể tồn tại và phát triển, đòi hỏi các cơ sở ngoài sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng cần có một người lãnh đạo tài giỏi. Điển hình như CEO Viện Thẩm Mỹ Slender - Trương Thị Huyền, với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của bản thân, Huyền đã dẫn dắt Viện thẩm mỹ Slender gặt hái được nhiều thành công và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

Hành trình trở thành CEO từ một người làm công ăn lương

Trương Thị Huyền xuất thân từ một gia đình khó khăn và đông anh chị em. Con đường học vấn sớm bị gác lại, Huyền từ nhỏ đã phải vất vả mưu sinh lo cho gia đình. Nhưng thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay sự kém may mắn ấy, Huyền lại

cảm thấy biết ơn chính sự gian khổ đã giúp cô rèn nên ý chí và sự mạnh mẽ. Khi nhắc về gia đình, ánh mắt Huyền rạng rỡ: "Huyền thật sự cảm thấy tự hào và may mắn ở chỗ, gia đình rất khó khăn nhưng anh em trong nhà đều không sa ngã, tất cả đều cố gắng nỗ lực làm việc và học tập với quyết tâm vươn đến một cuộc sống tươi đẹp".

Trước khi bén duyên với ngành làm đẹp, Huyền đã phải trải qua khá nhiều công việc khác nhau. “ Ở mỗi công việc, dù ở vị trí nào, Huyền cũng luôn cố gắng hết mình, đặt hết tâm sức vào công việc, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức để đạt được những kết quả tốt nhất.

Dù làm tạp vụ thì cũng phải là người lau dọn sạch sẽ nhất. Làm tốt những công việc nhỏ bé đôi khi chẳng ai quan tâm ngợi khen đâu, nhưng nó hình thành cho mình thói quen chuyên nghiệp, giúp mình tiến xa khi được đảm nhiệm những trọng trách lớn hơn”, Huyền chia sẻ.

Với những quan niệm làm nghề và sự nghiêm túc trong công việc đã giúp Huyền trở thành Trưởng ban đào tạo khu vực phía Nam của một trung tâm làm đẹp 5 sao thuộc hàng lớn nhất Việt Nam. Nhưng hành trình “vượt khổ" của cô vẫn chưa dừng lại, do thay đổi lớn trong nội bộ lãnh đạo đã khiến con đường sự nghiệp của Huyền phải rẽ sang một hướng hoàn toàn mới, mà theo cô là đầy bất ngờ và thú vị.

Những tưởng, cái duyên với nghề làm đẹp sẽ dừng lại, nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, trong chưa đầy 3 năm, Huyền đã sáng lập ra Viện thẩm mỹ Slender và phát triển thành một địa chỉ làm đẹp uy tín trên thị trường với 3 dịch vụ chủ lực: giảm béo, điều trị da và đào tạo. Và sau 5 năm, cái tên Slender ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành làm đẹp hiện nay.

Thành công vì nghĩ không còn gì để mất

Quyết định khởi nghiệp với Viện thẩm mỹ Slender trong lúc thị trường làm đẹp nở rộ với nhiều cơ hội và thách thức mới. Thế nhưng Huyền vẫn luôn suy nghĩ tích cực và tìm cho mình lối đi riêng. Khi được hỏi về nguy cơ thất bại của quyết định này, Huyền vẫn thoải mái chia sẻ: “ Từ là một người làm công ăn lương, nếu không thành công thì mình lại tiếp tục trở về là người làm công, gom góp rồi lại khởi nghiệp tiếp thôi.”

Khó khăn, chông gai là vậy, nhưng có lẽ những thử thách đó vẫn không thể nào ngăn được sự khát khao, tâm huyết của Huyền với nghề làm nghề đẹp.

Chia sẻ về những dự định, nữ doanh nhân trẻ phấn khởi: "Huyền là người thích chinh phục những điều mới và muốn đưa những giá trị tốt nhất đến cho những người cũng yêu thích làm đẹp như mình. Vì thế, khi Viện thẩm mỹ Slender đủ mạnh, Huyền sẽ mở thêm chuỗi để có thể phục cho khách hàng ở mọi nơi. Ngoài ra, Huyền có một niềm tin và mong muốn rất lớn đối với những thế hệ kế thừa sẽ có thể nâng tầm ngành thẩm mỹ, làm đẹp của Việt Nam lên sánh vai cùng các quốc gia tân tiến trên thế giới".

Thu Hà

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ceo-truong-thi-huyen-se-co-cai-tam-neu-co-cai-tam-a490799.html