CEO Group khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt tại Bắc Ninh

Trong định hướng phát triển của CEO Group, lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động là một trong hai trụ cột kinh doanh chính...

CEO Group đã chính thức khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt - một ngôi trường đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành và đa hệ.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (26/10/2001 - 26/10/2016), ngày 17/10/2016, CEO Group đã chính thức khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt - một ngôi trường đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành và đa hệ.

Trong định hướng phát triển của CEO Group, lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động là một trong hai trụ cột kinh doanh chính, trong đó, trường Cao đẳng Đại Việt đóng vai trò quan trọng, là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trụ sở trường được xây dựng tại xã Nội Duệ, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cách Hà Nội khoảng 20km về phía Đông Bắc trên trục quốc lộ 1B (mới).

Đây là vị trí thuận tiện, gần các tuyến giao thông liên lạc các tỉnh phía Bắc, nằm cạnh khu đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Bắc Ninh và sát với khu phát triển đô thị thị trấn Lim (Bắc Ninh) nên rất thuận lợi trong công tác chiêu sinh.

Trường Cao đẳng Đại Việt có diện tích tổng thể 16,7 ha, tổng mức đầu tư 367 tỷ đồng được đầu tư xây dựng với quy mô đảm bảo tốt nhất cho công tác học tập, rèn luyện toàn diện của sinh viên, bao gồm: Khu học tập - thí nghiệm thực hành; Khu quản lý điều hành và tổ hợp đa chức năng; Khu học tập - thí nghiệm thực hành (khu A và khu B); Khu nghiên cứu Khoa học công nghệ - sản xuất thí nghiệm; các phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, hệ thống điều hòa, âm thanh chiếu sáng hiện đại, phục vụ công tác đào tạo đạt kết quả cao.

Ngoài những khu phức hợp phục vụ đào tạo, nhà trường còn có khu hỗn hợp thể thao, sân bóng đá ngoài trời chất lượng cao; khu ký túc xá sinh viên và khu nhà ở giáo viên với đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Với phương châm “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, công tác đào tạo của trường luôn được Hội đồng Quản trị CEO Group định hướng tạo ra nguồn nhân lực có khả năng triển khai công việc, không chỉ đào tạo lý thuyết.

Do đó, nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm, đặc biệt, nhà trường còn giúp sinh viên tìm kiếm việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp với kết quả cao, có nhiều sinh viên được giữ lại trường hoặc trực tiếp công tác tại CEO Group.

Hiện nhiều lứa sinh viên của trường đang làm việc tại nhiều công ty hàng đầu Việt Nam, được đánh giá cao ở năng lực làm việc và tố chất con người.

Với một cơ sở đào tạo tại Hà Nội, nay có thêm một cơ sở khang trang tại Bắc Ninh, trường Cao đẳng Đại Việt sẽ nhân rộng được mô hình đào tạo vừa học vừa làm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cung ứng cho đất nước.

Năm học 2016 - 2017, tại Bắc Ninh, trường sẽ tuyển sinh đào tạo 2 hệ: hệ Trung cấp chuyên nghiệp (2 năm); Hệ Cao đẳng (3 năm). Đặc biệt, sau khi ra trường, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại CEO Group cũng như nhiều công ty hàng đầu của Nhật Bản.

* Thông tin chi tiết:

Ban tuyển sinh - Trường Cao đẳng Đại Việt, xã Nội Duệ, Thị trấn Lim, Tp Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0462872426
Email: info@dvc.edu.vn.

Thùy Linh