CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: “Điện thoại BPhone càng ngắm càng yêu”

(XHTT) Trong buổi hội nghị kế hoạch đầu năm của tập đoàn Bkav, CEO Nguyễn Tử Quảng đã so sánh BPhone với iPhone 6 Plus và dành cho mẫu điện thoại này nhiều lời khen có cánh.

Mới đây một trang fanpage có tên gọi BPhone đã cho đăng tải hình ảnh về sự xuất hiện của mẫu điện thoại này ngay tại Hà Nội. Điều đặc biệt nằm ở chỗ chiếc điện thoại được cầm trên tay ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav, đơn vị thiết kế nên mẫu điện thoại có tên gọi BPhone. Bên cạnh đó, người đăng tải hình ảnh cũng ghi kèm lời chú thích, “Anh Quảng so sánh BPhone với iPhone 6 Plus”.

Theo một nguồn tin cho biết, hình ảnh trên được chụp tại Hội nghị đầu năm của Tập đoàn Bkav. Trong buổi hội nghị đó, ông Nguyễn Tử Quảng đã chính thức giới thiệu mẫu máy đặc biệt này đến các nhân viên của công ty và kèm theo đó rất nhiều những lời có cánh. Một vài nhân viên đang làm việc tại Bkav cũng cho biết, ông Nguyễn Tử Quảng đã hết lời khen ngợi với BPhone và so sánh mẫu điện thoại này với iPhone 6 Plus.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: “Điện thoại BPhone càng ngắm càng yêu” - Ảnh 1

Hình ảnh về CEO Bkav - ông Nguyễn Tử Quảng và chiếc điện thoại BPhone vừa được đăng tải trên Facebook.

Bphone là mẫu điện thoại đầu tiên được sản xuất bởi Bkav và dự kiến sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong một vài tháng tới. Mẫu smartphone này đặc biệt thu hút sự chú ý bởi nó được biết đến như một sản phẩm được phát triển bởi chính đội ngũ kỹ sư người Việt Nam.

Trước đó, tại kỳ triển lãm CES 2015, Giám đốc thị trường Hoa Kỳ của BKAV - ông Tony Nguyen còn đưa ra lời khẳng định: "mẫu điện thoại của BKAV sẽ là một trong những smartphone có thiết kế đẹp nhất nhì thế giới".

Techz.vn