Celta Vigo cứu cả La Liga

Barcelona mới phải nhận trận hòa 2-2 ngay trên sân nhà trước đối thủ Celta Vigo. Nếu như Barca thắng trận đấu này, La Liga sẽ vô cùng nhàm chán bởi phong độ cao của Lionel Messi và các đồng đội.

Iago Apas mở tỉ số cho đội khách Celta ngay ở phút 20. Chỉ 2 phút sau, Messi đưa trận đấu về vạch xuất phát. Sau đó, Suarez đưa Barca vượt lên dẫn trước ở pút 62. Nhưng rốt cục Barca cũng không thể dành trọn 3 điểm ở trận đấu này, khi Maxi Gomez khi bàn cân bằng tỉ số 2-2 ở phút 70.

Trận hòa với Celta cũng là lần đầu tiên Barca mất điểm trên sân nhà Nou Camp ở La Liga mùa giải này. Trước đó, thành tích của đội bóng xứ Catalan là toàn thắng.

Trước Celta Vigo, cũng có một Valencia đã cầm hòa được Barca. Chính hai đội bóng này đã cứu rỗi cả La Liga, níu giữ lại hi vọng trong cuộc đua vô địch dành cho Real Madrid.

Barca đã khởi đầu La Liga bằng phong độ xuất sắc. Đến thời điểm hiện tại, đội bóng của Messi cũng đang sở hữu thành tích bất bại. Tuy nhiên, khi mùa giải mới đi được nửa chặng đường, dấu hiệu về sự chuệch choạc đã bắt đầu xuất hiện.

Real Madrid vẫn đang bị Barca bỏ xa trên bảng xếp hạng nhưng với đội bóng của Ronaldo, không có gì là quá muộn để bắt đầu lại cuộc đua La Liga.

Khánh Ly