CĐV Việt Nam lo lắng sau chiến thắng nhọc nhằn trước Myanmar

Dù đã có 3 điểm trong trận đấu ra quân tại AFF Cup 2016, những nhiều CĐV Việt Nam vẫn tỏ ra lo lắng cho con đường phía trước của đội tuyển tại giải dấu này.

CĐV Việt Nam lo lắng sau chiến thắng nhọc nhằn trước Myanmar - Ảnh 1

Việt Nam đã có được thắng lợi trước Myanmar.

Kết thúc trận ra quân tại AFF Cup 2016 , tuyển Việt Nam của chúng ta đã xuất sắc có được thắng lợi 2-1 trước Myanmar nhờ các bàn thắng của Văn Quyết và Công Vinh, qua đó có sự khởi đầu ấn tượng tại AFF Cup 2016.

Tuy nhiên chứng kiến những gì mà đội tuyển đã thể hiện, không ít CĐV nước nhà vẫn tỏ ra quan ngại cho con đường phía trước của thầy trò HLV Hữu Thắng tại giải đấu năm nay.

Cụ thể nhiều ý kiến cho rằng màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam chúng ta trước Myanmar thật sự là không thuyết phục, đặc biệt là trong hiệp đấu thứ 2. Đây là khoảng thời gian mà hàng tiền vệ và hậu vệ của chúng ta đã chơi khá rời rạc và mắc không ít sai lầm.

CĐV Việt Nam lo lắng sau chiến thắng nhọc nhằn trước Myanmar - Ảnh 2

Nhưng nhiều CĐV Việt Nam vẫn chưa thật sự bị thuyết phục với chiến thắng này.

Với 3 điểm có được trong trận đấu này, Việt Nam đang tạm thời xếp thứ 2 sau Malaysia do kém hơn về hiệu số phụ. Trong trận đấu tiếp theo vào ngày 23/11 tới, thầy trò Hữu Thắng sẽ đối đầu cùng Malaysia.

Video trận Myanmar 1-2 Việt Nam:

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:45 20/11/2016