CĐV Việt Nam hào hứng 'tiếp lửa' ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Thời tiết Hà Nội khá lạnh, thêm chút mưa phùn nhưng điều đó không thể cản bước những CĐV nhiệt thành đến sân Mỹ Đình tiếp lửa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia.

Dù 19h00 ĐT Việt Nam mới chính thức thi đấu giao hữu với Indonesia, thế nhưng trước đó hàng giờ dồng hồ đã rất đông khán giả có mặt trên sân Mỹ Đình "Tiếp lửa" thầy trò Hữu Thắng. Ảnh: Thanh Chương.

Khác với không khí mua vé ảm đạm buổi sáng , gần đến giờ thi đấu số lượng CĐV kéo đến SVĐ Mỹ Đình ngày càng đông. Với sự góp mặt của những cầu thủ đang rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại như Công Vinh, Ngọc Hải, Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường,… nên không quá bất ngờ khi có nhiều CĐV có mặt để theo dõi những thần tượng của mình thi đấu.

Là môn thể thao sức mạnh nhưng bóng đá lại là điều ngoại lệ khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CĐV nữ xinh đẹp. Rất nhiều fan nữ đã sắp xếp thời gian để có mặt từ khá sớm nhằm có được vị trí thuận lợi nhất. Do thời tiết thay đổi từ sáng sớm nên đa phần các CĐV đã tự trang bị cho mình những vật dụng che mưa như ô, áo mưa, mũ,...

Trao đổi với phóng viên Bongda.com.vn, bạn Nguyễn Thanh Hương – Sinh viên trường ĐH Quốc gia Hà Nội chia sẻ: “Lớp em có 30 bạn thì hơn 20 người yêu thích ĐT Việt Nam. Khi biết tin đội sẽ có trận đấu trên sân Mỹ Đình thì chúng em đã mua vé từ sớm và có mặt để cổ vũ tinh thần toàn đội. Riêng cá nhân em hy vọng, Công Phượng sẽ được ra sân và ghi bàn.”

Đã từ khá lâu sân Mỹ Đình mới có một trận đấu hấp dẫn nên những dịch vụ ăn theo hoạt động rất tích cực. Theo ghi nhận của phóng viên thì những vật phẩm như khăn, băng rôn cổ động,… được bán với khá chạy. Thời tiết không ủng hộ nhưng việc có đông khán giả đến sân theo dõi, cổ vũ hết mình là động lực để thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng thi đấu nhằm có được kết quả thuận lợi trước tuyển Indonesia .

Một số hình ảnh CĐV Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

CĐV nữ xinh đẹp đến sân Mỹ Đình "tiếp lửa" ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu với Indonesia. Ảnh: Thanh Chương.

Sân Mỹ Đình bắt đầu thật sự nóng với những CĐV nhiệt thành cháy hết mình vì ĐT Việt Nam. Ảnh: Thanh Chương.

Những gì thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng thể hiện trước thềm AFF Suzuki Cup 2016 luôn được CĐV Việt Nam chung tay sát cánh. Ảnh: Thanh Chương.

Sân Mỹ Đình đã thật sự nóng, tất cả hy vọng chiến thắng sẽ nghiêng về ĐT Việt Nam. Ảnh: Thanh Chương.

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 18:00 08/11/2016