CĐV Thái Lan kêu gọi sa thải HLV 'chuyên đổ lỗi' Worrawoot Srimaka

  Báo An Ninh Thủ Đô
  8 liên quanGốc

  Quá chán ngán với việc HLV Worrawoot Srimaka luôn đổ lỗi cho lý do khách quan khi U23 Thái Lan thất bại, các cổ động viên xứ Chùa vàng đang kêu gọi FAT sa thải cựu tiền đạo này.

  Trước lượt trận cuối cùng bảng C giải U23 châu Á 2022, U23 Thái Lan dẫn đầu với 4 điểm, nhưng vẫn bị loại khi thua trận quyết định trước U23 Hàn Quốc với tỉ số 0-1.

  Sau trận, HLV Worrawoot Srimaka đổ lỗi tại hoàn cảnh: "Chúng tôi thua vì vắng nhiều trụ cột, khiến U23 Thái Lan không có đội hình mạnh nhất. Thiếu vắng quá nhiều cầu thủ nên chúng tôi không thể chơi theo ý mình. Nếu đủ quân, mọi chuyện đã khác".

  HLV Worrawoot Srimaka

  HLV Worrawoot Srimaka

  "Chúng tôi đã phải dùng những cầu thủ còn lại để đối đầu đương kim vô địch Hàn Quốc. Chúng tôi đã làm tất cả trong khả năng của mình", cựu tiền đạo ĐT Thái Lan thêm vào.

  Thất bại này tất nhiên không thể khiến người Thái hài lòng. Việc đội U23 liên tiếp đi sau Việt Nam ở SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022 đã gần như chạm ngưỡng chịu đựng của CĐV Thái Lan.

  CĐV có tên Tum Liver bình luận mỉa mai trên trang facebook của FA Thailand: "Thật ngưỡng mộ sự ngốc nghếch này. Chúng ta cứ mãi như thế này ư?".

  "Chúng ta cứ dùng một HLV như Worrawoot Srimaka thì sẽ đi đến đâu đây. Dạo này xấu hổ với bóng đá Việt Nam quá", CĐV khác tên Tinglee bình luận.

  Hầu hết CĐV Thái Lan đều tỏ rõ sự thất vọng trước cách cầm quân cũng như phát ngôn của HLV Worrawoot Srimaka và muốn LĐBĐ nước này (FAT) sớm ra quyết định sa thải. "Ông ta chỉ là một cái tên trong quá khứ và không phù hợp để làm HLV đâu. Hãy tạo cơ hội cho một người xứng đáng hơn đi", một CĐV cảm thán.

  Tiểu Lam

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/cdv-thai-lan-keu-goi-sa-thai-hlv-chuyen-do-loi-worrawoot-srimaka-post507204.antd