CĐV SLNA tại Anh ủng hộ gần 150 triệu cho 'Quỹ từ thiện SLNA'

Vừa qua, giải bóng đá 'SLNA FC mở rộng tại Birmingham - Anh Quốc' đã được tổ chức để gây quỹ từ thiện. Ban tổ chức đã quyên góp được 5.300 Bảng (Anh) để gửi về cho những người tàn tật, hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà.

CĐV SLNA tại Anh ủng hộ gần 150 triệu cho 'Quỹ từ thiện SLNA' - Ảnh 1

Toàn bộ số tiền ủng hộ đã được BTC giải đấu gửi về quê nhà với mục đích từ thiện.

Giải bóng đá “SLNA FC mở rộng tại Birmingham - Anh Quốc” quy tụ 4 đội bóng bao gồm: SLNA FC Birmingham (chủ nhà), Anh em Nghệ An Newcastle, Anh em Nghệ An London và Đô Thành Nghệ An FC. Kết thúc giải đấu, chức vô địch đã thuộc về Anh em Nghệ An London.

Anh Nguyễn Anh Tư, đại diện BTC giải bóng đá “SLNA FC mở rộng tại Birmingham - Anh Quốc” vui mừng cho biết: "Số tiền quyên góp được sau giải đấu đã được Ban tổ chức chuyển về quê nhà cho Quỹ từ thiện của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh."

CĐV SLNA tại Anh ủng hộ gần 150 triệu cho 'Quỹ từ thiện SLNA' - Ảnh 2

CĐV SLNA tại Anh ủng hộ chương trình từ thiện tại giải bóng đá “SLNA FC mở rộng tại Birmingham - Anh Quốc”

Đại diện Hội CĐV SLNA tại Birmingham (Anh) cho biết thêm, vào cuối năm nay, sẽ tổ chức một giải bóng đá với quy mô lớn hơn.

Hiện tại, đại diện phía CLB SLNA đã nhận được tận tay số tiền 5.300 bảng Anh (khoảng 147 triệu VNĐ) ủng hộ vào Quỹ từ thiện của đội bóng.

Trong thời gian tới đây, các thành viên, tình nguyện viên của đội bóng xứ Nghệ sẽ trực tiếp đến các địa bàn có nhiều hoàn cảnh khó khăn trao tận tay số tiền mà Quỹ đã nhận được.

Trung Kiên